[BHTT][Edit]Hợp Cửu Bất Phân - Ngư Sương - TeenFic

Tiểu thuyết

Đang cập nhật

2023-03-06

[BHTT][Edit]Hợp Cửu Bất Phân - Ngư Sương

20707 lượt thích / 256858 lượt đọc
Tác phẩm: Hợp Cửu Bất Phân Tác giả: Ngư Sương Edit từ bản QT cùng tên của bạn ks1999___ Chân thành cảm ơn bạn rất nhiều. Editor: Money. Tốc độ edit: Chầm chậm lết, lết từ từ. . . Thị giác tác phẩm: Chủ thụ Thể loại: Đô thị tình duyên, tình hữu độc chung, giới giải trí, hôn luyến, sinh tử, ngọt văn. Độ dài: 128 chương + 6 phiên ngoại. Nhân vật chính: Giản Yên, Kỷ Vân Hân Văn án Trước khi kết hôn, Kỷ Vân Hân ngồi ở trên sô pha, dùng tư thế đàm phán nói: "Giản tiểu thư, ngoại trừ chuyện kết hôn, em yêu cầu gì tôi cũng có thể đáp ứng được." Giản Yên đưa mắt nhìn người mình đã yêu thích nhiều năm, cúi đầu: "Em chỉ muốn kết hôn cùng với chị." Ký Vân Hân cân nhắc mấy phút, tự mình kí tên lên trên giấy kết hôn. Ẩn kết hôn ba năm, tương kính như băng, rốt cuộc Giản Yên sau khi ra ngoài du lịch trở về một chuyến thì đã suy nghĩ rõ ràng, quyết định thả Kỷ Vân Hân tự do, nàng cầm đơn ly hôn đi tìm Ký Vân Hân, mấy phút sau, lập tức kí xong. Sau khi ly hôn, Giản Yên ở trong giới giải trí lăn lộn đến vui vẻ sung sướng, ăn được ngủ được, khí sắc và tài nguyên ngày càng tốt lên, chỉ có duy nhất một thứ không tốt chính là, nàng phát hiện mình -- mang thai. Đứa con là của Kỷ Vân Hân.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Mê thái lục

Mê thái lục

Tác giả:

892 24

Mê thái lục (Màu xanh ngụy trang) Tác giả: Lưu Đạt Văn án: Nàng, gọi Trần Khẩn, là một quân nhân. Trong lòng của nàng chỉ có một thiết luật, tuyệt đối phục tùng mệnh lệnh, cam đoan hoàn thành nhiệm vụ. Chỉ là ai cũng không biết trong lòng của nàng ở chỗ sâu trong, một mực có một người, một nữ nhân. Nàng sẽ bị thương, nàng sẽ đổ máu, nàng sẽ bởi vì đồng bạn sai lầm, thiếu chút nữa chết. Vô luận bao nhiêu nhiệm vụ nguy hiểm, vô luận bao nhiêu khó có thể hoàn thành nhiệm vụ, Nàng đều sẽ dụng hết toàn lực hoàn thành nhiệm vụ, cho chính mình có thể còn sống trở về. Nàng muốn trở về, đi gặp nàng yêu, cũng không dám thổ lộ, không dám cùng nàng nói yêu nữ nhân. Nàng không sợ chết, là thủ hộ quốc gia mà hi sinh, chết mà không thù oán. Chỉ là nàng sợ sẽ không còn được gặp lại nàng, nàng sợ rút cuộc hô không đi ra "Báo cáo giáo quan, số hiệu 103846, trước đến báo danh." Nàng sợ rút cuộc nghe không được kia tiếng lãnh đạm, nhưng có thể ấm áp nàng cả trái tim thanh âm. "Tiểu Khẩn, hoan nghênh ngươi trở về." Thể loại: Bộ đội đặc chủng... Nhân vật chính: Trần Khẩn...

De 7 tbht

De 7 tbht

Tác giả:

48 0

de 1 tbht

de 1 tbht

Tác giả:

84 0

De 6 tbht

De 6 tbht

Tác giả:

50 0

de 8 tbht

de 8 tbht

Tác giả:

63 0

de 2 tbht

de 2 tbht

Tác giả:

83 0

{WJSN}{EunXiao}{Dareum} Biển Ơi

{WJSN}{EunXiao}{Dareum} Biển Ơi

Tác giả:

911 34

Truyện: Biển Ơi Tác giả: VỊT Tình trạng: Chưa hoàn thành Couple: EunXiao;Dareum Thể loại: BHTT, Fanfiction, H, Học đường MONG MỌI NGƯỜI ĐỌC THỬ ❤❤❤ TRAILER: NẮM TAY TỚ ĐI!!! NHỚ NẮM CHẶT NHA TỚ ĐƯA CẬU ĐẾN NƠI NÀY NHA!

[H] [Malora] Maleficent x Aurora - YOU WANT ME!

[H] [Malora] Maleficent x Aurora - YOU WANT ME!

Tác giả:

1612 99

Name: You Want Me Author: Stella Elle Couple: Malora (Maleficent x Aurora) Category: H, Comedy, Romance, Drama,... ● WARNING!!!!!!! : Truyện này sẽ có cảnh H (tức sex scenes) ở nhiều chap và có ảnh hưởng đến nội dung của truyện. Ai dị ứng với thể loại này thì có thể out. Khuyến cáo không nên đọc khi chưa đủ tuổi! ~ Summary ~ " Aurora, đừng chạm vào ta! " " Tại sao? " " Ta không cảm thấy thoải mái cho lắm! " " Người nói dối. " " Ta không nói dối, ta có việc phải đi. " " Đứng lại!! Người nói dối. Con biết. NGƯỜI MUỐN CON! " Some words of me: Sau khi đọc cái summary xong chắc các cậu cũng hiểu rồi hee :v. Truyện này tớ cho Aurora mạnh mẽ xíu ha, cường thụ đó haa =))) Như tớ đã cảnh báo ở trên, đây là truyện H, tức có cảnh ấy ấy nên ai dị ứng hoặc chưa đủ tuổi thì đừng đọc nhé! Thanks!

de 3 tbht

de 3 tbht

Tác giả:

100 0

SS BHTNDS và BH con người
bhtc 128

bhtc 128

Tác giả:

97 0

[BH][Mau xuyên][Hệ Thống] Những năm kia Bách Hợp mở ra phương thức

[BH][Mau xuyên][Hệ Thống] Những năm kia Bách Hợp mở ra phương thức

Tác giả:

2717 71

Truyện mau xuyên vào các tiểu hiệp võ hiệp nổi tiếng kim dung + Cổ Long..... Triệu Mẫn X Chu Chỉ Nhược ( đã thay đổi ) Đông Phương Bất Bại X Tuyết Thiên Tầm ( đã thay đổi ) Tiểu Long Nữ X Lý Mạc Sầu ( đã thay đổi ) Thật lòng tổ hợp (Tử Huân X Bạch Tố Trinh, nghê hoàng X hoa phi, Andy X phàn thắng mỹ) ( đã thay đổi ) Hoàng Dung X Mục Niệm Từ ( đã thay đổi ) Hoắc Thanh Đồng X Hương Hương công chúa ( đã thay đổi ) Vu Hành Vân X Lý Thu Thủy X lý Thương Hải ( đã thay đổi ) Ửng hồng cân X luyện Nghê Thường ( đã thay đổi ) Ta X hệ thống ( đã thay đổi ) ------------------ phiên ngoại đoản văn: ----------- Chu Thất Thất X Bạch Phi phi ( đã thay đổi ) Loan Loan X Sư Phi Huyên ( đã thay đổi ) Vân vân... Khắp thành võ hiệp tận kéo kéo, Liêm Tâm mang ngươi, từng bước từng bước, xem tận thế gian hoa bách hợp... (nhân vật chính là xuyên thư hệ thống, thế nhưng không xâm chiếm nguyên các nhân vật chính linh hồn. ) ============================================================== ============================================================== Ta chuyên mục cầu thu gom, 2016 thật nhiều tồn cảo không cho bỏ qua nha ~: Một bước Nhất Linh lung, một chữ một Liêm Tâm Đang cùng với bộ còn tiếp Bách Hợp văn cầu thu gom cầu bình luận: Mỹ nhân mười 2 quyển hiện đại thiên [ nhanh xuyên ]: Mười hai sao toà, mười hai loại tâm ma. Đã xong xuôi Bách Hợp văn: Hồng trang triều đình: Đánh cờ quân vương kỳ, chỉ điểm mỹ nhân hí. Mê hoặc thiên hạ: Nàng vì nàng mê hoặc chúng sinh, lại vì nàng ngồi yên thiên hạ Mê hoặc thiên hạ đệ nhị bộ: Thế giới giải trí chính thất yêu