( Bác Chiến ver )TRỨNG RỒNG NUÔI NGHÌN NĂM CUỐI CÙNG CŨNG NỞ - TeenFic

Hài hước

Đang cập nhật

2023-03-04

( Bác Chiến ver )TRỨNG RỒNG NUÔI NGHÌN NĂM CUỐI CÙNG CŨNG NỞ

760 lượt thích / 12860 lượt đọc
Tác giả : Nhược Ương Quân Thể loại : Sủng,hài Văn án Tiêu Chiến là con phượng hoàng sót lại cuối cùng của Phượng tộc, cậu còn có một đối tượng liên hôn, chính là con rồng cuối cùng của Long tộc. Chỉ là con rồng của cậu đã lười trong trứng hết một nghìn tám trăm năm, đến giờ vẫn chưa có dấu hiệu phá vỏ. Một buổi sáng nọ, Tiêu Chiến nhìn chằm chằm trứng rồng hồi lâu, cuối cùng hạ quyết tâm, phải đi luộc nó. Nồi sôi ùng ục, ngay đúng lúc cậu chuẩn bị thả trứng rồng vào, quả trứng rồng trầm tư ngàn năm bất thình lình rắc một tiếng, nứt ra một khe hở. Chân long giáng thế, Cục trưởng Cục dị nhân nơm nớp lo sợ, dẫn người kính thăm. Thế rồi bọn họ nhìn thấy một con rồng đen bé tẹo quấn quanh cổ tay phượng hoàng, khạc một quả cầu lửa về phía bọn họ một cách cực kỳ hung bạo. Rồng : Cút, không được gặp vợ ta! Tiêu Chiến : ... Gì của ngươi? ① siêu bá đạo siêu chiếm hữu siêu mạnh dính người giấm tinh hắc long công X siêu trẻ siêu đẹp mềm mại điềm đạm hòa nhã phượng hoàng thụ ② bối cảnh ma huyễn, không có thật ③ linh dị, ngọt sủng, HE Một câu tóm tắt: Vợ ta chỉ mình ta được nhìn! Dàn ý: Nuôi trứng mở tiệm đi lên con đường làm giàu hạnh phúc Bản gốc hoàn 66 chương +5PN
Chương mới nhất
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Trọng Sinh Sủng Mình Em [ BJYX ]

Trọng Sinh Sủng Mình Em [ BJYX ]

Tác giả:

71115 5013

Tiêu Chiến kiếp trước là ta nợ đệ , may mắn được trọng sinh ta nguyện đem cả 1 đời này để hảo hảo sủng 1 mình đệ . Sủng đệ lên tận trời .

[BJYX-Trans] Xuân vô mai

[BJYX-Trans] Xuân vô mai

Tác giả:

94421 11019

Tác giả: 猛鬼探彭山 Dịch: Diệp Huyền HE, 41 chương chính văn, 3 chương kết cục, 2 chương phiên ngoại Cảnh báo: Thúc x tẩu, không phải người tốt, tam quan bất chính, nam x nam, sinh tử văn, song khiết, cố ý mê hoặc Bản dịch đã được sự cho phép của tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác, không reup, không chỉnh sửa, không chuyển ver

𝐁𝐉𝐘𝐗 • 𝗧𝗼̂𝗶 𝗩𝗮̂̃𝗻 𝗖𝗼̀𝗻 𝗬𝗲̂𝘂 (Hoàn)

𝐁𝐉𝐘𝐗 • 𝗧𝗼̂𝗶 𝗩𝗮̂̃𝗻 𝗖𝗼̀𝗻 𝗬𝗲̂𝘂 (Hoàn)

Tác giả:

220266 12906

Tôi yêu cậu ấy dù cậu ấy có đối xử với tôi như thế nào, tàn nhẫn hay ấm áp tôi vẫn chính là còn yêu. Tác giả : Phungyuen Thể loại: chiếm hữu,ôn nhu ,tra công >< dương quang xinh đẹp thụ , ngược ,sinh tử văn, Có H, đam mỹ, fanfic, niên hạ,HE. Cp: Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến. ❗Đây là fanfic hoàn toàn là do trí tưởng tượng viết ra không liên quan người thật! ❗️Vui lòng không mang fic đi đâu khi chưa xin phép. ❗️Không tiếp kỳ thị,anti.

(BJYX - Edit) Hiền giả chi ái

(BJYX - Edit) Hiền giả chi ái

Tác giả:

33256 4246

Hiền giả chi ái. Bản gốc: 贤者之爱 Tác giả: Trà Đá Ngọt - 甜冰茶 Link lofter: https://tianbingcha.lofter.com/post/30bcba0f_1c838b2e0?fbclid=IwAR3kSXtJg1rRehhbxR_ZYcnzZiV9lAciCQQofh7RXESMhrd9JjucK1VVVLo Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả. Vui lòng không re-up. Hiền giả chi ái nghĩa là Tình yêu của bậc hiền triết. Tôi thấy truyện có vẻ lấy tứ từ một truyện ngắn rất nổi tiếng của O. Henry là "Món quà của bậc hiền triết", truyện này có thể các bạn đã đọc rồi. Truyện đó cũng rất ngắn và rất hay, các bạn có thể tìm đọc để thấy truyện này ý nghĩa hơn rất nhiều ha.

[BJYX-Trans] - Đồng đẳng hồi báo

[BJYX-Trans] - Đồng đẳng hồi báo

Tác giả:

31565 4177

Tên gốc: 同等回报 Tác giả: Chiveshater - 拒绝吃葱 Bản gốc được tác giả đăng tải lần đầu tiên vào tháng 4/2021 Dịch: Diệp Huyền Giới giải trí, do trước yêu sau, thái tử gia x ca sĩ tuyến mười tám, trước khi gặp nhau đều không sạch, 28 chương, 2 phiên ngoại, HE "Trong vô số người không vui vẻ trên thế giới này, chỉ có hắn ôm được cầu vồng của mình." Đây là một câu chuyện về hai con người báo đáp qua lại === Bản dịch đã được tác giả cho phép, vui lòng không mang đi nơi khác, không reup, không chỉnh sửa, không chuyển ver, không thương mại hóa, không lợi nhuận hóa

[BJYX] BẢY NĂM TRÔNG NGÓNG (Hoàn)

[BJYX] BẢY NĂM TRÔNG NGÓNG (Hoàn)

Tác giả:

68967 8542

* Nửa vườn trường / Gương vỡ lại lành 【 Tôi dùng thời gian bảy năm để sống cuộc đời của cậu. 】 * Bảy năm trước: Thiếu niên u ám, đáng thương Bác x Thiên thần siêu ngọt ngào, thiếu gia Tán. * Bảy năm sau: Bác sĩ ngoại khoa mặt lạnh Bác x Hoạ sĩ vẽ tranh minh hoạ có nội tâm kìm nén Tán. Tên gốc: 七年之仰 Tác giả: 此间休憩 Tình trạng bản gốc: Hoàn 49 chương + 3 Phiên ngoại. Tình trạng bản dịch: Hoàn. Tác giả của fic này cũng là tác giả của fic Giai đoạn hoà giải trước hôn nhân. Bản dịch đã nhận được sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang đi bất kì đâu!!!

【BJYX 】NGÀN CHÉN KHÔNG SAY

【BJYX 】NGÀN CHÉN KHÔNG SAY

Tác giả:

60677 6372

TÁC GIẢ: SUGERSUGERS Tên gốc: 千杯不醉 Link:https://www.quotev.com/story/13080233/%E5%8D%83%E6%9D%AF%E4%B8%8D%E9%86%89 Thể loại: Ông chủ quán bar Bo x Ca sĩ Tán, Hiện thực, lãng mạn Bản gốc: 44 chương+ 1PN Editor: Zhu BẢN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, XIN VUI LÒNG KHÔNG REUP, HOẶC MANG ĐI ĐÂU!

[BJYX-Trans] Tiểu thái thái

[BJYX-Trans] Tiểu thái thái

Tác giả:

26332 4041

Tác giả: 五花肉在卖麻花&PrettyKingkon Dịch: Diệp Huyền 17 chương, HE Cảnh báo: Thiết lập tham khảo phim "Một chút sắc xanh": Sau khi sư huynh hi sinh vì nhiệm vụ, sư đệ chưa kết hôn sẽ thay thế chăm sóc người quả phụ đó; Dân quốc, thiết lập nam nam có thể kết hôn, trở thành gia quyến, lãnh giấy chứng nhận gia quyến. Cưới trước yêu sau, song khiết, bjyx là thật, địa danh và thiết lập khác là giả. === Bản dịch đã được tác giả cho phép, vui lòng không mang đi nơi khác, không reup, không chỉnh sửa, không chuyển ver, không thương mại hóa, không lợi nhuận hóa

1823M TRÊN KHÔNG (BJYX - Hoàn)

1823M TRÊN KHÔNG (BJYX - Hoàn)

Tác giả:

47011 3946

Học viên phi công Vương Nhất Bác và người quản lý các chuyến bay cao lãnh Tiêu Chiến. Câu chuyện bẻ thẳng thành cong. Một ông chủ Thỏ dễ thương nhưng nhiều mưu kế Một cấp dưới Sói con nhưng có chiếc đuôi xù Tên gốc: 空中1823米完结 Tác giả: Stereotype Tình trạng bản gốc: 30 chương (Hoàn) Tình trạng bản dịch: Hoàn Đã xin per, đang chờ tác giả rep lại. Vui lòng không mang đi bất kỳ đâu.

Để Em Che Chở Anh [BJYX]

Để Em Che Chở Anh [BJYX]

Tác giả:

8313 759

Để Em Che Chở Anh Đừng động vào em ấy , ông muốn gì tôi sẽ đáp ứng ông . Em biết tôi muốn gì ở em mà , từ khi em không còn làm callboy nữa thì tôi đã rất nhớ thân thể và kỹ thuật của em . Được tôi đáp ứng ông , tôi lên giường với ông 1 đêm đổi lại sự bình yên cho em ấy . 1 đêm là không đủ , ít nhất em cũng phải ở bên tôi 3 tháng . Tôi chẳng những không dụng vào cậu ấy mà còn có thể đề bạc cậu ấy ngồi lên chiếc ghế giám đốc kinh doanh của Trương Thị . Ngồi vào chức giám đốc kinh doanh ở độ tuổi 23 không phải là chuyện đơn giản đâu Thành giao . ....... Chiến , dù cho Vương Nhất Bác em có ngồi ở vị trí nào thì người em yêu nhất vẫn là anh , đứng bên cạnh em cũng chỉ có thể là anh . Anh đã hi sinh đủ rồi , từ nay về sau để em che chở cho anh có được không . Bác , cho anh được 1 lần ích kỷ giữ em bên cạnh mình , anh cũng yêu em .

[BJYX] Chạm vào tim anh

[BJYX] Chạm vào tim anh

Tác giả:

56773 2907

Author: Di Di Thể loại: Đam mỹ, sinh tử văn. CP: Tổng giám đốc công ty giải trí Vương Nhất Bác x sao hạng A Tiêu Chiến Art: 狐狸大王a Truyện được viết trên sự tưởng tượng của tác giả. Vui lòng không áp đặt lên người thật

Phỉ Thúy [BJYX]

Phỉ Thúy [BJYX]

Tác giả:

144449 11379

Tác giả : Hy Couple : Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến Tình trạng : Hoàn (4.5.2020-28.7.2020) Các chi tiết trong truyện hoàn toàn dựa vào trí tưởng tượng, không mang giá trị tham khảo, vui lòng không áp đặt lên người thật. Nhân vật thuộc về nhau, còn truyện thuộc về tác giả.