ᥫ᭡ BÁC CHIẾN ☽ CHÀNG QUỶ - TeenFic

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2022-11-17

ᥫ᭡ BÁC CHIẾN ☽ CHÀNG QUỶ

4552 lượt thích / 39903 lượt đọc
Ngọt. Chút kinh dị. Kiếp trước kiếp này. Quỷ vương chung tình, nhiều tiền | Dịch thuật, dễ gây hài, đầu óc đôi khi không được bình thường thụ :))), công sủng thụ. He. -------------------- Intro : tháng bảy, Tiêu Chiến thuê được một căn hộ ở đường X. Anh chỉ cần một nơi yên tĩnh, hài hòa để nghỉ ngơi, lại không nghĩ, chính chỗ này liền xảy ra chuyện tạo cơ hội để gặp lại người tình ngàn kiếp của mình. " Ngươi rất thích đom đóm sao?" " Thật ra, nhắc đến có chút hoài niệm, dường như là một phần tuổi thơ !" " Vậy ngươi có biết một chút về ý nghĩa của chúng không?" " A... Hình như... không biết, nhưng có lẽ chúng mang một tầng ý nghĩa nào đó chăng?" " Có một người từng nói với ta rằng khi đom đóm đã sống sót đến mùa thu sau những ngày hạ để đi tìm tri kỷ của mình, nếu ai có thể bắt được một con đom đóm vào mùa thu, lời cầu nguyện của tình yêu sẽ được toại nguyện..."
Có thể bạn thích?
[oneshort] Fairy Tail : Thiên Thần và Ác Quỷ

[oneshort] Fairy Tail : Thiên Thần và Ác Quỷ

Tác giả:

226 13

Oneshort thứ 3 ! Dù con này chúa ghét oneshort nhưng vẫn viết. Angel & Devil : Thiên Thần và Ác Quỷ Đọc rùi biết! Nhưng chắc rằng Tay nghề con này kém Nên viết chắc m.n hok có khóc đâu ha ? Tình cảm giữa Thiên Thần và Ác Quỷ có gặp trắc trở? Đọc là biết! Ko muốn dài dòng nên... 3 2 1 Started!!!!

Giữa Ác Quỷ Và Thiên Thần, Cô Là Ai?

Giữa Ác Quỷ Và Thiên Thần, Cô Là Ai?

Tác giả:

4337 511

Một cô gái tên Linh thích đọc truyện kinh dị. Một lần cô mua được 1 cuốn truyện hiếm. Trên thế giới có mỗi 1 quyển. Thế nhưng cuốn truyện lại vô tình thức tỉnh sức mạnh sâu trong cơ thể cô làm cuộc sống vốn có trước kia bị đảo lộn.

You're talking about Freedom

You're talking about Freedom

Tác giả:

5125 0

You are referring to freedom: If broken down into several targets are very easy to achieve freedom and nothing is tremendous. 1. Freedom of time 2. Freedom of money, material 3. Freedom of strength (have enough health to participate in any sport you like, for example, hiking ...) 4. Intellectual freedom (to have enough background knowledge and are willing to acquire, explore more new things) ... (Hope you have a good idea to add) And if you set the call limit, the more easily achieved, can not completely without limits, you are living in this world and have to depend on the laws of its campaign, except when you go to prison I said seriously, as you age is what you need, you want to hold less, that will come close to zero, it means you are very close to you feel free and easy to achieve.

Phù thủy tái xuất trong thế giới con người

Phù thủy tái xuất trong thế giới con người

Tác giả:

20 1

Một phù thủy bất tử vì chán cảnh ngồi trên vạn người mà quyết định chuyển sinh sang thế giới khác để làm người bình thường.

[ Chuyển Ver ] [ Fanfic Kagamine ] Cô Dâu Quỷ

[ Chuyển Ver ] [ Fanfic Kagamine ] Cô Dâu Quỷ

Tác giả:

791 74

Một fic chuyển ver về cặp đôi Kagamine Rin - Len . Xin chú ý là tất cả các fic mình chuyển trong trang của mình , bản quyền đều thuộc về App Truyện Teen Offline nhé .

My Wife Is A Fox

My Wife Is A Fox

Tác giả:

126 3

Her name is a beaver, not a vixen fox; It is her specialty to do destruction and trouble; It is her nature to play tricks and trick people; Seventy-two changes is her magic weapon to defeat the enemy; Inadvertently took over a business, accidentally lost the pink crystal fox pendant, and accidentally involved her in a whirlpool of conspiracy and love ... (Readers please rest assured that there are millions of words before Xianer finishes this novel. Xianer will never be an eunuch or irrigation. Xianer will never do half-way things, so please believe Xianer!)

High School DxD

High School DxD

Tác giả:

60 3

[Truyện dịch]Tôi là Hyodou Issei, năm 2 trường phổ thông. Số năm tôi tồn tại trên cõi đời này bằng với số năm tôi chưa tôi chưa có bạn gái. Và bằng một cách trời đánh nào đó thì một thằng như tôi lại có bồ! Xin lỗi mấy chú nhưng anh đây phải bước trên con đường trở thành "một thanh niên đích thực" trước mấy chú rồi!- Đó mới là những gì nên xảy ra chứ nhỉ, nhưng thế đ** nào mà tôi lại bị "tẩn" cho đến chết bởi con bồ mình vậy!? Tôi còn chưa hoàn thành xong di nguyện của mình cơ mà! Chúa ơi, nếu người có tồn tại thì sao người không cứu vớt lấy cuộc đời của một thằng ế lâu năm như con vậy!?!? Và sau đó, có lẽ Người đã nghe thấy tiếng lòng tôi, tôi được cứu bởi Rias Gremory senpai, hoa khôi trường tôi. Nhưng tiếc thay, cô ta không phải Chúa gì sất mà chính xác hơn hết, đó là một con ác quỷ. "Từ giờ người sẽ đầu thai với tư cách là người hầu của quỷ là ta đây!" Nhờ sự chống đỡ của senpai mà cuộc đời ác quỷ của tôi bắt đầu~ Tác giả: Ishibumi Ichiei ~~~~~Mấy thím nhớ vote cho em nhé ❤️❤️❤️❤️~~~~