[Alltake] thêm một lần nữa - TeenFic

Huyền ảo

Đang cập nhật

2023-03-11

[Alltake] thêm một lần nữa

23129 lượt thích / 174930 lượt đọc
Takemichi vì 1 lý do bí ẩn nào đó mà lại qua về tận 22 năm trước, nhưng lần này cậu dường như mất hết kí ức chỉ còn biết các sự kiện tương lai gần qua giấc mơ, cậu bắt đầu trên đường đi tìm lại các kí ức những lần du hành khác. Takemichi bây giờ là một thanh niên 18 tuổi, làm ở tiệm sửa xe của shinichirou. Từng là người cùng shinichirou đi khuấy đảo khắp nơi lúc còn là tổng trưởng và phó tổng trưởng ở Hắc Long. Trong truyện mình sẽ cho shinichirou trẻ hơn 1 chút, cho anh 20 tuổi tròn đôi mươi cho đẹp (灬º‿º灬)♡ ở dòng thời gian này sẽ lẫn thêm mạch cốt truyện chính nhưng takemichi sẽ được tui thay đổi thành bạn của shinichirou từ lúc mới thành lập Hắc Long. mong mọi người ủng hộ mình nha ❤ Cre ảnh: @pizza_oisii6
Có thể bạn thích?
(Alltake) Sweet Life

(Alltake) Sweet Life

Tác giả:

27657 5008

Vào một ngày mưa tầm tã, Sanzu đã bắt gặp Takemichi trong một con gõ nhỏ. Cậu ngồi thu mình trong một góc, đôi mắt vô hồn không chút ánh sáng. Không có dáng vẻ, ánh mắt mà một đứa trẻ nên có. Hắn đã đưa Takemichi đến bệnh viện, nơi đó cậu đã được kiểm tra kĩ càng nhưng mọi thứ đều bình thường không có dấu hiệu của bạo lực. Takemichi được tiêm thuốc an thần và rơi vào giấc ngủ, đến khi thuốc hết tác dụng cậu tỉnh dậy với con mắt lấp lánh ánh sáng và có phần hơi ngốc. Họ đưa ra kết luận não bộ của cậu đã tự lừa rằng không trải qua bất cứ chuyện gì cả để bản thân có thể vui vẻ sống. Takemichi bây giờ hoàn toàn khác lúc đầu, cậu hạnh phúc, hay cười và tràn ngập sức sống, có thêm một người anh trai vô cùng tuyệt vời.

[AllTake] Lệch Hướng

[AllTake] Lệch Hướng

Tác giả:

43079 6345

Fanfic về [All × Take]. Author: Murky2224 ___________ Takemichi đã trở lại điểm bắt đầu. Cậu đã thất bại một lần, không thể thất bại lần nữa. Có lẽ mọi chuyện sẽ dễ dàng thôi khi Takemichi đã biết trước diễn biến câu chuyện. Nhưng tại sao...mọi thứ lại cứ diễn ra một cách kì lạ thế này? ___________ Truyện chỉ đăng ở Wattpad, nếu thấy ở nơi khác thì đó là ăn cắp. Vui lòng không mang truyện đi nơi khác.

[AllTake] Stay.

[AllTake] Stay.

Tác giả:

14967 2135

Chuyện xoay quanh Takemichi sau khi bị Mikey bắn chết đã đến giới song song để bẻ cong cốt truyện ban đầu của nó. Trong hành trình cậu không ngừng phát hiện những điều kì lạ...Emma, Yuzuha,...là NAM?! Shinchirou và Akane còn sống?! Mấy tên đực rựa kia thì 'biến chất' đến kì lạ. Cậu thì mạnh hơn cả 3,4 lần ?! Và Hina cô bạn gái của cậu thì thật may vẫn là nữ...À mà quan trọng hơn cô ấy đang dấu cậu điều gì đó. Mà con ma kia là sao?! Kim đồng hồ luôn chạy thời gian cũng chẳng bao giờ ngừng trôi nên phải hoàn thành trước khi quá muộn!! --- Chú ý. Nhân vật có thể bị OCC qua tay của con tác giả 2k?này, những tình tiết không quan trọng sẽ bị lược bỏ và tình tiết Drama không chắc căng phổi sẽ được chèn ép vào. Không có cặp ship char namxnam nào trừ allT. Nhân vật chủ yếu của Waiku Ken nhưng sống chết là tùy bút tác giả. Truyện có đường, có mật ong đương nhiên là đi kèm thủy tinh và axit.

[AllTake] From Zero

[AllTake] From Zero

Tác giả:

3327 558

"Một lần nữa quay về quá khứ. Không sánh cùng hay làm đồng đội mà sẽ âm thầm từ phía sau" - Motip bình thường, tình yêu diễn biến chậm đề cao bạn bè đồng đội hơn là yêu, hài hước. - Viết không hay những chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng. Mấy chương đầu khá lạ và cả sau này vì mình rất dễ thay đổi phong cách viết:)) Mong các bạn sẽ đón nhận. - Mình đu AllTake từ khi bộ TR mới phát hành anime, nhưng bây giờ mới có sản phẩm đầu tiên sau bao nhiêu lần viết lách của mình. Dù bây giờ mới ra sẽ không được để ý cho lắm nhưng suy cho cùng nó cũng chỉ để thõa mãn đam mê tình yêu nhẹ nhàng thôi. Chỉ cần có người đọc mình nhất định sẽ viết.

[Alltake] R18 Tình yêu ư?

[Alltake] R18 Tình yêu ư?

Tác giả:

46004 2920

Thể loại: Ngọt ngào, giam cầm và chiếm hữu Không tiếp AntiFanTake và NotpAllmain Phần 1 đã End, có phần 2 và hiện tại đang tiến hành FanTake AntiMental Trong đây là những tập Oneshort ngắn Notp: AllM, Misen và những All khác ngoại trừ AllSanzu, AllRan và AllRin lẫn AllMain Tôi từng đọc AllSanzu và AllRan lẫn AllRin nên tôi thấy nó bình thường Kì thị ship anh em ruột Athor: HappyrynV

[ AllTake ] Hoa Viên Lạc Vũ

[ AllTake ] Hoa Viên Lạc Vũ

Tác giả:

122596 19590

Thể loại : không hề cố kỵ. Lúc viết sẽ bởi vì quá cao hứng mà phong cách viết có chút mắc cười.

[AllTake] Mĩ Dục.

[AllTake] Mĩ Dục.

Tác giả:

99750 17415

Tác giả: Hạ Vũ Di. Văn phong một mảnh lộn xộn, mong các vị không chê.

[Alltake / H+] Home

[Alltake / H+] Home

Tác giả:

57174 5499

Takemichi sẽ là người chủ động dụ dỗ các anh đẹp trai Vũ trụ song song với [Alltake] làm sao để alpha thích mình nhỉ Tôi thấy bên đấy cậu ấy vẫn chưa thực sự gọi là chủ động nên tôi quyết định sẽ tạo cái fic mà Takemichi chủ động 100%. Từ cách gạ gẫm tới have sex luôn .-. Bot răm, ranh mãnh, ... Và đây cũng là 1 fic siêu giải trí... Hãy đọc nó với tâm lí thoải mái nhất nhé 😘 Có thể có những chi tiết hơi bị lố lăng, ô dề =))

Alltake - minh hôn

Alltake - minh hôn

Tác giả:

7480 1013

là chúng ta treo hồn mình trên vực thẳm. nên khi rơi xuống, không một ai có quyền được hối tiếc. - ngày đó, em trả giá cho Mutou-san. rồi sau này, em trả giá cho Manjirou. cuối cùng, vẫn là mọi người nguyện ý trả giá cho cuộc đời em cả. "minh hôn. một đời này, em từng nghe thấy chưa?" và lần này, họ thay em, trả giá cuối cùng. --- lấy bối cảnh arc Tam Thiên.

[Alltake] Vị ngọt của ái tình

[Alltake] Vị ngọt của ái tình

Tác giả:

153884 25159

Hanagaki Takemichi ở tuổi hai mươi đẹp đẽ nhưng lại vô cùng cô độc. Cuộc sống vô vị và nhàm chán chỉ đi đi về về một mình. Nhưng bọn họ lại xuất hiện và lần lượt bước chân vào thế giới của cậu, đem mọi thứ vốn dĩ cậu đã quen mà xáo trộn hết tất cả. _____________ Au: Thuw102 Chuyển ver: Kim_Quyen_1012 Fic đã được au cho phép chuyển ver 24/11/2021 - 27/02/2022 #2 Alltake [20/02/2022] [12/03/2022] #40 Boylove [20/02/2022] #28 Boy love [22/02/2022] #26 Boy love [26/02/2022] #1 Takemichi [ 01/04/2022] #1 Izana [02/05/2022]

[ Alltake] 1981 年に再び

[ Alltake] 1981 年に再び

Tác giả:

15436 2703

Tác giả: Button le Junior Tên fic: [ Alltake] 1981 年に再び Nội dung: Ý niệm được kế thừa, Takemichi xuyên không ngược về năm 1981 trong tình trạng 4 tuổi để cứu người ấy. Dưới thân phận người quen, cậu sẽ thay đổi được điều gì, Manjirou sẽ ra sao, Shinichirou, Haruchiyo, Izana... Tất cả liệu có tốt đẹp hơn không? Cái giá phải trả không hề rẻ. Lần cuối cùng, cậu sẽ xử lý thế nào... * OOC, NP, thanh thủy văn, lịch đăng tùy tiện. * Bối cảnh giả tưởng không liên quan tới cốt truyện gốc. TRUYỆN CHỈ ĐĂNG TẠI WATTPAD, VUI LÒNG KHÔNG TÙY TIỆN MANG RA NGOÀI!!!

[ Alltake/ TR] Chỉ cần em

[ Alltake/ TR] Chỉ cần em

Tác giả:

3347 470

Takemichi từ nhỏ đã có một quá khứ bất hạnh, bị bóng tối nhấn chìm cả về linh hồn và thể xác. Nhưng rồi một ngày nọ, Shinichiro, Mikey và những người bạn của cậu ấy xuất hiện trong cuộc đời em. Liệu nó có thể xua tan đi bóng tối trong em không?