[AllIsagi] Khác biệt - TeenFic

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2023-03-16

[AllIsagi] Khác biệt

10714 lượt thích / 84079 lượt đọc
*Lưu ý: Isagi Yoichi là nữ _Isagi Yoichi và Anri Teieri chơi rất thân với nhau từ nhỏ. Isagi luôn coi Anri như chị gái của mình mà đối đãi còn Anri luôn coi em như thứ trân quý nhất trên đời mà bao bọc. Isagi từ nhỏ em đã luôn đam mê bóng đá thần tượng Noel Noa. Anri thì vì luôn yêu thích và dõi theo em lên cũng bắt đầu hứng thú tìm hiểu về bóng đá. _Sau này khi lớn nên mỗi người một nơi Anri vẫn luôn giữ liên lạc với Isagi. Biết Isagi ở đội tuyển bóng đá nữ bị vùi dập tài năng lại nghĩ đến việc bản thân đang hợp tác cùng Ego Jinpachi huấn luyện ra tiền đạo xuất sắc nhất để rồi Anri đã lén lút gửi đi một bức thư mời đến chỗ Isagi để vừa giúp người thương thực hiện ước mơ vừa giúp cô gặp lại được em. Ngay sau đó Anri liền hối hận vô cùng, tài năng của Isagi được tỏa sáng rồi nhưng ở với một đám đực rựa phải vất vả nữ giả nam trang che dấu thân phận lại mà hình như lũ nào đó còn đang nhen nhóm ý xấu với Isagi của của cô thì phải đến cả Ego cũng để ý Isagi rồi. _"Không được phải quay xe thôi Isagi chỉ có thể là của Anri tôi mà thôi mấy tên đực rựa kia tránh xa Yoichan của tôi ra"
Có thể bạn thích?
[Allisagi] Tình Yêu Cho Cậu Tiền Đạo

[Allisagi] Tình Yêu Cho Cậu Tiền Đạo

Tác giả:

115679 7628

Tác Phẩm : [Allisagi] Đoản R18 Tác Giả : Louise Bạch Tạng Truyện R18 miễn bàn.

[AllIsagi] - Tình ca tình ta

[AllIsagi] - Tình ca tình ta

Tác giả:

5414 882

*Warning: Tất cả các câu truyện trong đây đều được tôi lấy ý tưởng từ mạng xã hội.

[Allisagi][BL] Thanh Xuân.

[Allisagi][BL] Thanh Xuân.

Tác giả:

6432 970

Không thứ gì có thể thắng được thời gian cả. Yêu cũng chỉ là một cảm xúc Giữa chúng ta bây giờ chỉ còn là những kỉ niệm. Waring: OOC. Không giống cốt truyện chính

[AllIsagi] Trái tim

[AllIsagi] Trái tim

Tác giả:

21405 2654

"Trái tim" nếu được đặt ở những hoàn cảnh khác nhau, sẽ được hiểu theo những cách khác nhau... Couple: AllIsagi (top chủ yếu là Michael Kaiser, Itoshi Sae, Itoshi Rin) OOC, tình tiết không xảy ra trong mạch truyện chính

[ AllIsagi/Fanfic] Ngày ấy, chúng ta là đồng đội.

[ AllIsagi/Fanfic] Ngày ấy, chúng ta là đồng đội.

Tác giả:

4131 710

Ở một góc của thành phố, có tiệm nhỏ mang tên Silky. ‐----------------------------------- Chiếc fic ngẫu hứng, không có lịch đăng vì tôi rất lười, đăng theo tâm trạng là chính.

[Blue Lock/Allisagi ] Creator of

[Blue Lock/Allisagi ] Creator of "geniuses"

Tác giả:

14247 2086

_" Các cậu sẽ là con tốt thí mà tôi sẽ sử dụng để đi đến ngai vàng. Thế nên hãy thể hiện tất cả các tài năng mà con tốt cần có."

[Allisagi/Bluelock] Trái tim của Blue lock

[Allisagi/Bluelock] Trái tim của Blue lock

Tác giả:

8044 1007

"Nếu tôi là hoa cỏ thì em sẽ là tia nắng đời tôi" "Người đã mất thì cuộc tình dang dở có còn mãi...." "Ngày ấy em đi tôi ở lại, hôm nay em ở lại tôi đi" Sẽ thế nào khi Isagi đạt tới đỉnh cao của bóng đá và........... mất? Được trao lại cơ hội sống để tiếp tục cuộc đời Isagi quyết tâm thay đổi. P/s: Truyện có yếu tố kì ảo và hư cấu Author: Yas Fic viết cho vui thôi! Đỡ vã. Bỗng thấy mấy câu trên hay quá nên viết thêm vài câu nữa. Ai rảnh thì đọc. Tác giả viết bám sát nội dung truyện nên phải cày lại từ đầu vì vậy ra hơi lâu bonus bị deadline dí nữa nên khá bận nhưng tôi vẫn sẽ cố gắng. "5 năm tách biệt em còn nhớ? Một ngày ở lại lụy vì em" "Không ai đẹp bằng em. Em đoản mệnh vì ai?" "Hoàng tử đi đôi với công chúa tại sao tôi còn mà mất em?" "Thế giới em trao tôi ngày đó, sắc màu đỏ rực nay còn đâu?" "Bông hồng trên tay em hôm đó, nay cúc trắng ngát bên em" "Em đến mang cho tôi vị ngọt, em đi để lại nỗi đớn đau"

[Allisagi] Một Số Câu Chuyện Vụn Vặt

[Allisagi] Một Số Câu Chuyện Vụn Vặt

Tác giả:

2358 304

Plot do tôi nghĩ ra, có thể sau này sẽ viết hoặc không bao giờ viết :')) Nói chung là đừng trông chờ gì vào tôi, bạn sẽ hối hận đấy ;)) Gọi là plot không biết có đúng không vì đây đơn giản là mở đầu câu chuyện do tôi hít hàng quá nhiều mà thành. Nếu muốn lấy ý gì từ ý tưởng của tôi thì hãy nhắn nhé, tôi dễ tính chứ không dễ dãi, đừng tuỳ tiện đem đứa con tinh thần nhỏ bé này của tôi đi lung tung. Ngoài plot thì vẫn có những chiếc oneshort vu vơ của tôi, đọc và góp ý nhé. Cảm ơn.

[ Blue Lock - AllIsagi ] Thanh Âm Hư Hỏng

[ Blue Lock - AllIsagi ] Thanh Âm Hư Hỏng

Tác giả:

12900 1691

Tên Tác Phẩm - [ Blue Lock - AllIsagi ] Thanh Âm Hư Hỏng Tác Giả - Trân liu Bút Danh - Trân liu ______________________. Tên Tác Phẩm Gốc - Blue Lock - Couple AllManin - AllIsagi. ______________________. Không nhận couple khác chỉ có AllManin- Truyện không hợp gu mời out Truyện có yếu tố 18+ Không văn phong- Truyện chỉ có tại Wattpad.

Ideas + oneshots allisagi

Ideas + oneshots allisagi

Tác giả:

1435 159

Drabble idea nham nhở + oneshot, truyện vô cùng ngắn ai muốn vào đọc thì đọc nha. Trình còn vô cùng non nên k vô đánh giá mình đc ko (no comment pls 🤧) nói chung mình có khá nhiều idea và mình đang muốn chia sẻ thôi Btw mình k update thường xuyên nên đừng hóng nhiều ạ (IDEA AI THIK THÌ CỨ VIỆC LẤY Ạ‼️)

[Allisagi] Cuồng Si Cùng Điên Loạn

[Allisagi] Cuồng Si Cùng Điên Loạn

Tác giả:

1403 221

...Nhà có đứa em gái mắc bệnh tâm thần! Yoichi từ nhỏ đã phải ở bên cạnh chăm sóc em gái mình. Một cô em gái không được bình thường... Lúc nhỏ, cô nàng rất hay chạy theo sau lưng cậu bày trò quậy phá. Sau này lớn lên, cô nàng càng trở nên quái dị hơn, không biết từ đâu r lại có sở thích cầm dao "ném" người... Nhưng thích nhất chính là ném vào đám người "Blue Lock" nào đó!

| Allisagi | Only u are mine

| Allisagi | Only u are mine

Tác giả:

2908 371

Văn non vcl , mong được chỉ dẫn 🌷 - Truyện không bám sát theo nguyên tác - OOC.