[Allisagi/Bluelock] Trái tim của Blue lock - TeenFic

Phi tiểu thuyết

Đang cập nhật

2023-04-01

[Allisagi/Bluelock] Trái tim của Blue lock

1352 lượt thích / 10582 lượt đọc
"Nếu tôi là hoa cỏ thì em sẽ là tia nắng đời tôi" "Người đã mất thì cuộc tình dang dở có còn mãi...." "Ngày ấy em đi tôi ở lại, hôm nay em ở lại tôi đi" Sẽ thế nào khi Isagi đạt tới đỉnh cao của bóng đá và........... mất? Được trao lại cơ hội sống để tiếp tục cuộc đời Isagi quyết tâm thay đổi. P/s: Truyện có yếu tố kì ảo và hư cấu Author: Yas Fic viết cho vui thôi! Đỡ vã. Bỗng thấy mấy câu trên hay quá nên viết thêm vài câu nữa. Ai rảnh thì đọc. Tác giả viết bám sát nội dung truyện nên phải cày lại từ đầu vì vậy ra hơi lâu bonus bị deadline dí nữa nên khá bận nhưng tôi vẫn sẽ cố gắng. "5 năm tách biệt em còn nhớ? Một ngày ở lại lụy vì em" "Không ai đẹp bằng em. Em đoản mệnh vì ai?" "Hoàng tử đi đôi với công chúa tại sao tôi còn mà mất em?" "Thế giới em trao tôi ngày đó, sắc màu đỏ rực nay còn đâu?" "Bông hồng trên tay em hôm đó, nay cúc trắng ngát bên em" "Em đến mang cho tôi vị ngọt, em đi để lại nỗi đớn đau"
Có thể bạn thích?
[BoyLove AOV]• Những mẩu tình nho nhỏ

[BoyLove AOV]• Những mẩu tình nho nhỏ

Tác giả:

1099 75

Truyện sẽ bao gồm các couple boylove, ngoài ra cũng có girllove xuất hiện. Truyện không liên quan hoàn toàn đến cốt truyện chính của Liên Quân Mobile.

[ Boylove ] Kẻ Ra Đi, Người Ở Lại

[ Boylove ] Kẻ Ra Đi, Người Ở Lại

Tác giả:

165 17

Tác giả: Dạ Miên Vô Nguyệt Quang Thể loại: Boylove ngược, âm dương cách biệt, ngôi thứ nhất, ngược thụ, ngược luyến tàn tâm, hiện đại, tâm sự, lưu luyến thụ, BE. Văn án: Một vụ tai nạn bất ngờ ập đến cướp đi sinh mạng của Song Luân khiến Vĩnh Hy đau đớn tột cùng, chẳng bao lâu rơi vào trầm cảm. Vĩnh Hy vừa giày vò bản thân, vừa xâu chuỗi lại kỉ niệm của cả hai trong quá khứ, vừa phát hiện ra nhiều chuyện động trời bị che giấu thời gian qua. Vì quá túng quẫn, Vĩnh Hy thắt cổ chết trong phòng riêng,trên tay vẫn khư khư di ảnh của người mình yêu nhất. "Anh hơn em hai tuổi, năm anh mất là vừa tròn 25. Đã hai năm rồi, cuối cùng em cũng đuổi kịp. Đợi em nhé! Chỉ một chút nữa thôi... Hai ta sẽ gặp nhau dưới Hoàng Tuyền, cùng nắm tay nhau đi trên con đường trải dài hoa bỉ ngạn..."

| Boylove&Yaoi | Tuyển tập H văn otp của tôi |

| Boylove&Yaoi | Tuyển tập H văn otp của tôi |

Tác giả:

373 33

-Ờm, mặc dù biết mình còn tận 3 bộ bl về otp viết còn đang dang dở nhưng mà mình rất muốn viết tuyển tập H +, H văn nên thôi, mình thích gì viết đó vậy :)). Không ai cấm cản được mình nên cứ viết thôi. Mới thi cuối kỳ xong nên rảnh vcl nên ngồi viết. Dạo này biết mình trễ hạn đăng truyện rất thường xuyên và mong mn thông cảm, vì mình khá bận, và rất hay bị gank nữa nên mong mn thông cảm. Cũng như tựa đề đã viết, mình viết về otp của mình, và nói thật mình có rất nhiều fandom, đồng nghĩa với việc có rất nhiều otp, và nếu mn muốn mình viết về otp nào đó bạn thích thì hãy gửi tin nhắn hoặc bình luận, để mình có thể tham khảo và chọn lọc để viết. Vì viết theo otp nên sẽ phải tag rất nhiều nên mình cứ viết xong 1 otp nào đó thì mình sẽ vào và sửa tag nhé. Cảm ơn mn đã đọc và chú ý ^^

/BoyLove-GirlLove/shuumatsu valkyrie/Tình Ta

/BoyLove-GirlLove/shuumatsu valkyrie/Tình Ta

Tác giả:

7155 575

Lưu ý: ⚠️Truyện sẽ bị occ, như tiên đề truyện sẽ nói về các cp GirlLove(Mặc dù tôi chưa có cp) BoyLove của tôi, mong các độc giả không có hành vi đục thuyền nào, bạn đục thuyền tôi tôi đục mặt bạn!(Ờm... Vì tôi ume Jack và Tần ca nên cp về hai người là chính nhé!) ⚠️Những thanh niên thích lịch sử cũng như những thanh niên nghiêm túc vui lòng né! Truyện viết vui là chính! ⚠️Truyện thì đa phần là đối thoại.

nhà trọ số 19 | boylove thailand couples

nhà trọ số 19 | boylove thailand couples

Tác giả:

63472 5954

nhà trọ số 19 đường cầu vồng 🌈 người ta chỉ bảo đến đây bạn sẽ tìm được một nửa của đời mình. nhưng sau khi ở đây bạn sẽ cong hay thẳng thì người ta không nói. 19.09.20

LOVE

LOVE

Tác giả:

1113 84

Fanfic TayNew

[BoyLove] HOÁN ĐỔI VẬN MỆNH

[BoyLove] HOÁN ĐỔI VẬN MỆNH

Tác giả:

84 15

Thể loại: Đam mỹ, Khoa học viễn tưởng, Hư Cấu Tình trạng: On-Going Số chương: Đang cập nhật Tác giả: Hoàn Hà Trẻ mồ côi bị gửi vào Trại Hoa Sương vốn sẽ không có đời sống tốt đẹp gì. Cứ định kỳ 3 năm 1 lần sẽ có ngày sàng lọc chọn lựa những đứa trẻ có tố chất - trở thành lính đánh thuê và được đào tạo trong những bài tập khắc nghiệt nhất. Người có sức khoẻ tốt sẽ được chuyển vào khu quân đội, kẻ không có năng lực sẽ được chuyển vào khu dọn dẹp, làm những công việc thấp kém nhất. Một số khác được đánh giá với tần số não "đặc biệt" sẽ được chuyển vào khu "lính đánh thuê". Thế nhưng, đêm tuyển chọn bất ngờ bốc cháy, một kẻ gan dạ liều mình hoán đổi hai đứa trẻ. Và người đàn bà liều lĩnh ấy cũng sẽ không ngờ được hành động của mình đã mở ra một cuộc đời bất hạnh cho rất nhiều người. Rất nhiều năm về sau đã xảy ra cuộc chạm trán của những đứa trẻ - khoảnh khắc họ nhận ra rằng họ đã ở nơi không thuộc về mình. Liệu những bất hạnh này có tiếp tục theo đuổi họ hay không? Chiến tranh và những nhiệm vụ vẫn chưa bao giờ ngừng dồn họ vào cái chết. Và bọn họ sẽ sống thế nào, lựa chọn ra sao giữa thực tại tàn khốc cùng những cảm xúc nở hoa trong trái tim mình?

ĐAM MỸ CAO H [2]

ĐAM MỸ CAO H [2]

Tác giả:

45880 277

LỜI NÓI ĐẦU: Mục đích khi reup truyện của mình chỉ là muốn tiết kiệm số lượng đầu sách trong thư viện Wattpad của mình mà thôi. Vì nhiều truyện chỉ có ít chương thôi, mà cứ lưu nhiều cuốn như vậy sẽ bị mau đầy cái thư viện miễn phí của mình (ko có xèn nâng cấp ạ) ^^. Cho nên có bạn tác giả nào đi ngang qua đọc được phần reup này của mình, nếu cảm thấy ko thích mình reup truyện của bạn thì xin hãy pm cho mình (nick Mimeo1106 trong phần theo dõi) yêu cầu gỡ truyện xuống, mình sẽ làm theo yêu cầu của bạn, chứ đừng report nick mình kẻo mình bị mất hết truyện nhé, cám ơn các bạn. Mong các đọc giả nếu có đọc bản reup này thì hãy vào nhà chính của bạn Editor truyện Like và chia sẽ với bạn ấy nhé. Thanks các bạn. 1. Con dâu đợi cha đến thao 2. Muốn làm mẫu cẩu của ngươi 3. Cuộc thi biến thái 4. Nhà trẻ "yêu thương"

[ Boylove ] Ngày Em Đi Trời Vẫn Nắng

[ Boylove ] Ngày Em Đi Trời Vẫn Nắng

Tác giả:

17067 1044

Thể loại : Boylove, SE, buồn, ngược. Cặp đôi chính : Hứa Lâm Phong x Dĩ Anh ( Cùng hệ liệt bộ Thằng Ngốc) Văn án. Hứa Lâm Phong gặp lại người tình cũ bấy lâu nay ở trong quán bar. Anh bây giờ đã trở thành một trai bao cho đủ người chà đạp. Tổng tài họ Hứa nhìn không chịu được liền ôm người kia trở về. Những tưởng khi gặp lại sẽ là mối tình đẹp... Cuối cùng lại là thương đau bám lấy nhau. Hắn yêu anh, anh cũng yêu hắn. Chẳng qua quá khứ vẫn còn nhiều khúc mắc mà anh không chịu nói ra. Mà hắn thì bây giờ đã có gia đình, vợ con đuề huề. Hà cớ gì lại không tha cho anh? Mặc dù còn yêu nhau, nhưng họ lại không thể như trước. Để lại kết quả cuối cùng chính là cả hai cùng không thể chịu được, người ra đi trước...kẻ đau lòng ôm xác người kia ra đi sau. Hy vọng ở Thiên Đường, hai người kia sẽ tìm gặp lại nhau. -------******------ Mở đầu. " Hôm nay trời nắng đẹp, anh nhìn xác em đã cứng lạnh nằm trên giường mà ánh mắt dại ra. Vài tia nắng chiếu lên em khiến em bỗng chốc trở thành thiên thần. Anh nhìn em mà mỉm cười, sau đó đặt lá thư trên bàn. Tiếp đến, anh đi đến bên giường. Ôm xác em thật chặt, đợi thuốc phát huy tác dụng" " Dĩ Anh, em đừng đi nhanh quá. Đợi anh đến tìm em nhé !"

[BoyLove] Ánh Sáng Của Phù Thủy

[BoyLove] Ánh Sáng Của Phù Thủy

Tác giả:

939 62

Tình cờ gặp nhau trong lúc lạc đường, dù chỉ một thoáng qua nhưng Grate đã thầm ghi nhớ ân nghĩa cứu người của cậu bạn này. Về sau chắc chắn sẽ tìm cậu ấy trả ơn xứng đáng. Năm năm sau, trong lúc dạo quanh toà Nguyệt Doãn, cậu có xảy ra xích mích với một thiếu niên có vẻ ngang tuổi mình. Grate đã cố gắng nhẫn nhịn, nhưng tên kia có vẻ muốn kiếm chuyện, hắn liên tục trêu chọc khiến người ít khi tức giận như Grate cũng phải quát lên: "Tôi còn gặp anh lần nữa thì tôi làm chó!" Vài tháng sau đó, quả thật hai người lại lần nữa gặp nhau ở Hoàng cung, đã vậy cái tên đó còn là khách quý của Hoàng gia. Xét về thân phận kỵ sĩ Nguyệt Doãn, Grate không thể thiếu tôn trọng với khách quý, đành giả vờ quên đi chuyện của mấy tháng trước rồi cười xã giao với hắn. Nhưng mà trí nhớ của tên đó có vẻ rất tốt. Hắn quay sang nói điều gì đó với Chỉ huy của cậu rồi nở nụ cười không thể nào gian tà hơn. "Grate này, ta giao trọng trách bảo vệ khách quý của ta cho cậu nhé." "...Vâng?" Cậu sững người, nhìn sang vị khách quý kia thì thấy hắn đang dương dương tự đắc. Hắn tiến lên, hơi cúi người sát gần Grate, nhẹ giọng nói: "Tên tôi là Witch, một năm tới nhờ cậu giúp đỡ." Thế là Grate miễn cưỡng phò tá cho hắn cho đến khi vị khách quý đáng ghét đó trong vòng một năm. Rồi không lâu sau đó, Grate nhận ra cái tên khách quý kia là người bạn mà cậu tìm kiếm bấy lâu nay. "...Không thể chấp nhận nổi." Grate thở dài. Witch cười tươi, "Đừng lo, chồng tương lai còn bám theo em dài dài mà." "Biến." Grate lạnh giọng, thẳng thừng đánh cái tay ở sa

ĐAM MỸ CAO H [1]

ĐAM MỸ CAO H [1]

Tác giả:

93137 374

LỜI NÓI ĐẦU: Mục đích khi reup truyện của mình chỉ là muốn tiết kiệm số lượng đầu sách trong thư viện Wattpad của mình mà thôi. Vì nhiều truyện chỉ có ít chương thôi, mà cứ lưu nhiều cuốn như vậy sẽ bị mau đầy cái thư viện miễn phí của mình (ko có xèn nâng cấp ạ) ^^. Cho nên có bạn tác giả nào đi ngang qua đọc được phần reup này của mình, nếu cảm thấy ko thích mình reup truyện của bạn thì xin hãy pm cho mình yêu cầu gỡ truyện xuống, mình sẽ làm theo yêu cầu của bạn, chứ đừng report nick mình kẻo mình bị mất hết truyện nhé, cám ơn các bạn. Mong các đọc giả nếu có đọc bản reup này thì hãy vào nhà chính của bạn Editor truyện Like và chia sẽ với bạn ấy nhé. Thanks các bạn. Thể loại: Cao H 21+, NP, tổng thụ, khá biến thái... Cân nhắc kỹ trước khi xem. 1. Cúc đãng 2. Thái tử Dục quốc 3. Tuyết quốc Thánh tử 4. Nhạc Khả 5. Phá nát cổ tích - Người đẹp ngủ trong rừng 6. Phá nát cổ tích - Vương tử Bạch Tuyết 7. Kỹ viện khai trương - Thanh Vũ phụ tử 8. Bị ngoạn phôi đích nam nhân [P1]

1 đường tình duyên[killer × nightmare <boylove>]

1 đường tình duyên[killer × nightmare ]

Tác giả:

197 8

boy và love lần đầu my viết nên mong các you thông củm cho me ạ