|12cs| Màu Nắng - TeenFic

Truyện teen

Đang cập nhật

2023-03-15

|12cs| Màu Nắng

6917 lượt thích / 73344 lượt đọc
"Nhà trọ rắc rối E số 350/2A đường Astronomy, Thành phố Star. Nơi trú ngụ của 12 cô cậu sinh viên cá tính. Những con người ngấp nghé giữa sự trưởng thành của người lớn và sự trẻ con của học sinh cấp 3... Bạch Dương thì trẻ con, Kim Ngưu thì lại thân thiện, Song Tử là cô nàng mạnh mẽ và Sư Tử là một người toả sáng còn có Cự Giải điềm đạm hay là Xử Nữ hiền lành. Thiên Yết chúa lười cộng thêm một Thiên Bình ảo tưởng, sau đó lại có Nhân Mã ham chơi, có Ma Kết trầm tính, Bảo Bình thì hoàn hảo và Song Ngư thì lăng nhăng. Mỗi người một vẻ mang lại những nguồn sắc thái khác nhau. Những câu chuyện nhẹ nhàng, tình cảm nhưng lại chứa đựng những cảm xúc khó tả của thời sinh viên." ... Nam: Cự Giải, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Bảo Bình, Song Ngư. Nữ: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Sư Tử, Xử Nữ, Ma Kết. Tác giả: Mayri Ri (@Mayri4108)
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
(12chòm Sao)Trường Học Idol
[12chòm sao] Thế giới bóng đêm

[12chòm sao] Thế giới bóng đêm

Tác giả:

140 4

Lần đầu con au viết truyện nên ko hay cứ việc ném đá thoải mái a

[ 12CS ] Welcome! - Hoan nghênh đã đến đây!

[ 12CS ] Welcome! - Hoan nghênh đã đến đây!

Tác giả:

306 10

12 con người, 12 tính cách, 12 hoàn cảnh. Tất cả bọn họ đều được chơi một trò chơi: rút thăm trúng thưởng. Thứ họ rút thăm được là gì? Những mảnh giấy vô nghĩa. "Những mảnh rác này là cái đ*o gì thế?" Tiếng cười kì lạ vang lên, kèm theo câu hát, hát với giọng của một đứa trẻ, khúc khích cười: "Những chú cừu non, những chú cừu non... Bên kia hàng rào là thế giới rộng lớn. Những chú cừu non, những chú cừu non... Bên kia hàng rào đầy ắp sói con. Những chú cừu non, những chú cừu non... Các ngươi... có muốn qua rào? " Quay lưng lại, chiếc cửa gỗ xuất hiện, đem theo vô vàn hiểm nguy mà có thể khiến họ bỏ mạng trước khi ra ngoài. Ranh giới giữa sự sống và cái chết, chỉ cách nhau 1 bước chân. Liệu 12 con người đó có thể vượt qua? Hay tất thảy đều phải bỏ mạng trong thế giới đáng sợ đó? Thế giới đó là âm mưu kẻ nào? Muốn biết? Hoan nghênh đã đến đây!

(12chòm Sao) Hạng Của Sao

(12chòm Sao) Hạng Của Sao

Tác giả:

530 32

mjk sẽ thiên về thiên bình(vài chap đầu thôi) nhưng các sao khác vẩn có đất nha

[12 chòm sao] Nhóm Zodiac

[12 chòm sao] Nhóm Zodiac

Tác giả:

159 9

Xin chào, tớ là Tsukiii. Truyện này tớ viết để giải trí, vì nhiều nhân vật nên có khá nhiều thoại nha, truyện thiên về BL - GL cho các nhân vật chính và sẽ có BG cho các nhân vật phụ, vì mình là 1 người ăn tạp. Hãy giữ trong đầu là đọc để tấu hài nha (mà có khi là nó cũng nhạt lắm vì mình nhạt), nếu các bạn muốn đọc tác phẩm nghiêm túc thì Nhóm Zodiac không dành cho bạn rồi. Nhân vật sẽ không theo tính cách thường thấy ở các cung hoàng đạo, nên mọi người lưu ý nhé. Các nhân vật sẽ có tên thật, và tên biệt danh là tên cung hoàng đạo. Các nhân vật gọi nhau bằng tên thật, nhưng người ngoài sẽ gọi họ bằng biệt danh, tớ sẽ luôn bỏ biệt danh trong ngoặc đơn khi các nhân vật trò chuyện với nhau để mọi người không bất ngờ khi họ nhắc đến tên thật nha. 1 trong các nhân vật được dựa trên 1 nhân vật trong game, các bạn có thể đoán, còn nếu đã nhận ra rồi thì đừng ném đá vì mình viết giải trí + để thoả mãn fantasy. Hãy nhắc nhở nếu như mình có thiên vị ai đó quá. Đặc biệt là nếu mình kể về side couple hơi nhiều. Truyện không dựng plot sẵn, viết theo cảm hứng nên hoàn toàn nên đọc để giải trí. Nếu bạn không muốn spoil couple thì có thể dừng tại đây, nhưng nếu các bạn muốn nghe về các cặp đôi thì xin mời đọc tiếp sau đây: Song Ngư - Bạch Dương (nam x nam) Ma Kết - Bảo Bình (nam x nam) Song Tử - Nhân Mã (nam x nam) Kim Ngưu - Thiên Bình (nữ x nữ) Thiên Yết - Sư Tử (nữ x nữ) Xử Nữ - Cự Giải (nữ x nữ) Và một vài couple phụ. Hy vọng ai đó đọc sẽ thích truyện này...

[Fanfiction] Em có thể yêu lại lần nữa?

[Fanfiction] Em có thể yêu lại lần nữa?

Tác giả:

714 32

Title: Em có thể yêu lại lần nữa? Author: Aki Edit: Akiko Ruby Disclamier: Nhân vật không liên can tới tác giả, nhưng vận mệnh sẽ do tác giả xen vào. Category/Genre: Love, supernatural, action, romantic,... Rating: K+ Length: Long fic Status: On-going Progress: Rảnh sẽ post Warning: Giới tính và couples đã được định sẵn, không được xin xỏ. Nhắc trước chuyện này là do ta tìm được trên fourm matngu12chomsao.com, thấy hay hay nên ta mới đem wa đây cho bạn nào cung Kim Ngưu thì đọc...^^ Chứ không phãi ta ăn cắp gì đâu đó nghen :3

[BestFriends/12CHĐ] Phép thuật vạn năng!
[Textfic] [Instagram] [12chòm sao] Simple Love

[Textfic] [Instagram] [12chòm sao] Simple Love

Tác giả:

192 12

Tác phẩm đầu cũng như đứa con đầu của mình. Mình sẽ nâng niu nó hết mức và ai không thích có thể clickback hộ :)

[12 chòm sao] Những câu chuyện chưa kể của thành phố Paradell

[12 chòm sao] Những câu chuyện chưa kể của thành phố Paradell

Tác giả:

35 3

-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-. Nếu bạn tin vào những điều không tưởng, bạn được chào đón tới Paradell. Thành phố duy nhất trên thế giới được xây dựng nhân tạo cách xa đất liền, phát triển độc lập và tách biệt khỏi Thế giới. Tuy nhiên, đó chỉ là một cái vỏ bọc. Paradell nổi tiếng bởi những bí ẩn mà nó che giấu dưới lớp vỏ hào nhoáng - bạn nhìn nó theo cách bạn thấy, không phải theo bản chất của nó. -.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.- Lynx - một kẻ bí ẩn, phi giới tính và không chết đã đến Paradell như thế. Ít nhất là, cho tới khi hắn tìm được cách giải quyết các Bóng Ma Hoàng Đạo, hắn sẽ thoát khỏi kiếp sống bất tử này - không còn phải nhìn người hắn yêu lần lượt chết trong tay hắn, không còn công việc bảo mẫu chăm sóc cho mấy đứa nhỏ tự xưng là Bóng Ma Hoàng Đạo. Một khế ước đã được kí giữa một con người bình thường và các Bóng ma bí ẩn - hắn phải giúp bọn họ tìm cách giết chết Bóng Ma, để họ có thể siêu thoát một lần và mãi mãi. Nhưng sau 300 năm, với mọi cách hắn có thể nghĩ ra, hắn vẫn tiếp tục sống và các Bóng Ma cũng liên tục tái sinh - chúng chưa tìm được cách chết thích hợp. 12 chòm sao trong câu chuyện của tôi không một ai làm nhân vật chính - vì họ chưa từng được coi là tồn tại. Họ vẫn là các Bóng Ma lởn vởn bên ngoài kia; có khi họ đang ở bên cạnh bạn rồi đấy. Bạn chọn cách chết nào cho mình? Cái kết nào cho kẻ bất tử suốt 300 năm?

[Thiên Yết - Thiên Bình] Cố chấp không muốn rời xa - edit

[Thiên Yết - Thiên Bình] Cố chấp không muốn rời xa - edit

Tác giả:

17 3

Tác giả: Hàn Đại Bảo GIỚI THIỆU: Năm 19 tuổi, Thiên Bình mang theo một thiếu niên về nhà. Hắn âm trầm, lạnh lùng, trên khuôn mặt tuấn mỹ mê hoặc là sự hờ hững vô tận. Thiên Bình cưng chiều hắn, bảo vệ hắn, cho hắn vô vàn những sủng ái cùng bao dung. Bọn họ nương tựa lẫn nhau, cùng nhau vượt qua vô số những đêm đen không thấy ánh mặt trời. Sau này, thiếu niên trưởng thành. Z thành xuất hiện một doanh nhân vô cùng trẻ tuổi. Đó là một người đàn ông với đôi mắt trái màu xám. Mặc dù người đàn ông ấy có khuôn mặt vô cùng xinh đẹp và quyến rũ, nhưng thủ đoạn lại tàn độc, máu lạnh vô tình, Z thành người người đều sợ hắn. Ngày nọ, bên người hắn xuất hiện một cô gái. Cô gái ấy sở hữu một khuôn mặt thanh lệ, khí chất lãnh diễm, dựa vào khuỷu tay hắn, bộ dạng điềm tĩnh đi ngủ. Mọi người có mặt đều nhìn thấy nam nhân rũ mắt, sâu trong ánh mắt ấy là tận cùng của cố chấp đến mức không muốn xa rời. Trước mặt Thiên Bình, Thiên Yết trước nay đều ngoan ngoãn nghe lời, ngay cả lúc muốn ôm hôn tên tiểu tử này đều mang theo cẩn thận cùng thành kính. Không một ai biết, thế giới của Thiên Yết vốn dĩ không có ánh mặt trời, chỉ có một ánh trăng duy nhất. Ánh trăng ôn nhu ấy, là ánh sáng duy nhất của hắn, cũng là toàn bộ chấp niệm của hắn. - Em mang đến cho tôi một cuộc đời mới, liền định sẵn sẽ theo tôi tới già. - Bóng tối vô ngần, chỉ có em là ánh trăng duy nhất của mình tôi.

[Kết-Bình] Chiều Tàn

[Kết-Bình] Chiều Tàn

Tác giả:

284 57

Năm 2025 Trái Đất ngày càng nóng lên do ảnh hưởng nghiêm trọng của hiệu ứng nhà kính, thiên tai bão lũ diễn ra liên tục kéo theo bệnh dịch hoành hành. Tuy nhiên tất cả những điều này chưa phải là hậu quả duy nhất và lớn nhất. Năm 2030, nhân loại bởi vì lòng tham mà bỏ qua "cơ hội vàng cuối cùng" để cứu Trái Đất, các hoạt động công nghiệp để sản xuất chế tạo vũ khí được đẩy mạnh phục vụ cho chiến tranh. Cùng năm đó, một tảng băng lớn ở Bắc Cực mang theo virus cổ đại đã bị tan hoàn toàn, sự lây lan của virus đã gây ra đe dọa đối với sự tồn vong của nhân loại. Dù vậy, trong màn đêm tối tăm mịt mù vẫn luôn tồn tại một tia sáng mỏng manh dẫn lối. Đây chính là trừng phạt, cũng chính là món quà của thần thánh.