| 12 chòm sao | Keys - TeenFic

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2023-04-01

| 12 chòm sao | Keys

465 lượt thích / 3604 lượt đọc
Tiệm cà phê Keys, kính chào quý khách. Quý khách muốn sử dụng dịch vụ gì? Cà phê hay bánh trứng? Nếu chọn cà phê, xin hãy sang bên này. Nếu chọn bánh trứng, xin hãy đọc mật khẩu.
Có thể bạn thích?
taekook | mê bánh hay mê anh?

taekook | mê bánh hay mê anh?

Tác giả:

274084 22699

100K VIEWS!!!!!!!! jeon jungkook muốn ăn tất cả loại bánh trên đời, nhất là bánh của anh người yêu kim taehyung started: 270320 ended: 140520 stt_completed highest ranks #1cute #1sweet #1taehyung #1vkook #1lovely #1taehyungie #1soft #1vks anabeere.

VÌ ĐÓ LÀ EM - YULSIC TAENY COVER

VÌ ĐÓ LÀ EM - YULSIC TAENY COVER

Tác giả:

6104 120

Cưới trước yêu sau.

( Gl,BL Textfic) Rich School

( Gl,BL Textfic) Rich School

Tác giả:

14875 870

Một đám con nhà giàu. × có tục, × diễn biến có lúc chậm có lúc nhanh :)))

12cs | adore

12cs | adore

Tác giả:

16868 776

- đã ăn cơm chưa? - hết câu để hỏi à - thế khi nào thì mình yêu nhau? - khi mà con tim ta ngừng đập :)

Lớp Học Ma Sói // Cody x Virgo //

Lớp Học Ma Sói // Cody x Virgo //

Tác giả:

1144 74

Cái này là cặp mình thích nha

[LONGFIC] - [FREENBECK] - ALL DAY EVERYDAY EVERYWHERE

[LONGFIC] - [FREENBECK] - ALL DAY EVERYDAY EVERYWHERE

Tác giả:

2398 412

Đó là lần đầu tiên mà Freen gặp Becky, lúc đó nàng chưa biết tên em, em vẫn còn rất xa lạ với nàng. Buổi sáng ở Pay vẫn khởi đầu theo cách muộn màng nhất mà Pay vẫn thường hay vậy, nhưng trái tim cằn cỗi của Freen thì dường như lại biết dậy sớm mất rồi. Giỏ sữa trong tay Freen cần phải được giao ngay khi còn nóng, nhưng đôi chân của Freen lại mắc kẹt với những hình ảnh trước mặt. Khi ấy cả người Freen trào dâng một cảm giác mãnh liệt, muốn biết tên em, biết em, muốn tự giới thiệu về bản thân mình. Còn Becky lúc đó chỉ nghĩ: Chúa ơi. Đem con giấu luôn được không? Sao chị ấy vẫn nhìn chăm chăm mình vậy?

JayWon | Cuộc chiến giữa thiên đàng và địa ngục

JayWon | Cuộc chiến giữa thiên đàng và địa ngục

Tác giả:

1277 269

"Kể cả thiên thần cũng có thể trở nên vô cảm hơn bất kì ai, tàn nhẫn hơn bất cứ ai. Và ác quỷ cũng có những khi yếu đuối, những khi rung động trước người mà hắn yêu. Cũng như em, hắn vốn từng là một thiên thần... với đôi cánh đứt gãy đã không bao giờ còn có thể thuộc về bất kì một nơi nào nữa." (Mai mốt có idea gòi tui đổi bìa sau ehe :v)

Virgo's House.

Virgo's House.

Tác giả:

1735 227

- Thông tin chi tiết các thành viên của Nhà. - Nơi thông báo những việc cần thiết.

(Hoàn) Nếu Thần Chết Cướp Em Đi, Anh Sẽ Giữ Em Lại?

(Hoàn) Nếu Thần Chết Cướp Em Đi, Anh Sẽ Giữ Em Lại?

Tác giả:

10181 244

Một người đàn ông luôn làm điều sai trái, luôn khiến người phụ nữ yêu mình phải hứng chịu nhiều đau khổ. Rồi đến khi nhận ra, biết quý trọng thì đã quá muộn màng.

Ảnh

Ảnh

Tác giả:

198 13

Có thể đặt ảnh bằng cách cmt cho em về Google tìm. Muốn tải về thì anh chị cứ tải về tự nhiên em ko cấm. Cái này em làm là do em chán quá mới làm chứ ko làm vì mục đích mua bán hay là cái gì cả nên everything here's free.

(Hoàn) Yêu em khó lắm hả anh?

(Hoàn) Yêu em khó lắm hả anh?

Tác giả:

403404 7894

Ngọc Hoài là cô gái tốt, hiền lành, đem lòng yêu giám đốc của mình. Dù biết anh có con trai năm tuổi, vợ thì đã mất. Mà cô vẫn một lòng yêu anh. Một ngày cô đồng ý kí vào tờ giấy kết hôn, sống dưới danh nghĩa là vợ anh nhưng ở Phương gia là không danh không phận. Bị cả Phương gia đánh đập, hắt hủi. Anh lại lạnh nhạt không quan tâm để ý, chỉ lo đi công tác. Chịu đựng nhịn nhục quá giới hạn. Cuối cùng cô đưa ra quyết định. Đó là từ bỏ tình yêu mù quáng này. Rời khỏi anh. Nhưng liệu cô có thành công không?

[ENHYPEN] TRĂNG MÁU | BLOOD MOON I

[ENHYPEN] TRĂNG MÁU | BLOOD MOON I

Tác giả:

26556 4315

Blood Moon I: Bữa tiệc và lâu đài Truyện lấy bối cảnh vào khoảng thế kỉ XVIII. Câu chuyện xoay quanh lời nguyền trăng máu. Những ai sinh ra vào ngày mặt trăng màu đỏ bị xem như mang một lời nguyền chết chóc và sở hữu dị năng. Nhân vật trung tâm của truyện là 1 nhóm bảy cậu thiếu niên có tên Heeseung, Jaeyun, Jungwon, Sunwoo, Riki, Jongseong và Sunghoon. Một ngày nọ, họ nhận được lời mời đến tham dự bữa tiệc trăng máu mang mục đích giao lưu kết bạn. Cả bảy người cùng có mặt ở bữa tiệc trong tòa lâu đài ấy. Nhưng rồi, vì một lý do bí ẩn mà họ bị mắc kẹt tại đó... Giết hoặc bị giết, tin tưởng hoặc phản bội. Mỗi người đều phải bám víu vào chút niềm tin mong manh song song việc truy tìm những manh mối để vén màn sự thật, đồng thời thoát ra khỏi tòa lâu đài. *Cốt truyện được viết dựa trên một phần theory trong MV Given-Taken và Drunk- Dazed của ENHYPEN, ngoài ra sẽ có một số chi tiết thay đổi để phù hợp với concept truyện.