12 chòm sao || Facebook - TeenFic

Người sói

Đang cập nhật

2020-05-24

12 chòm sao || Facebook

1649 lượt thích / 29816 lượt đọc
ngoại truyện của Yêu!rất Yêu! Rất Rất Yêu!
Có thể bạn thích?
yellow love . jjk

yellow love . jjk

Tác giả:

106985 16392

"nhất vàng, nhì cậu" owo. bìa được des bởi @ShiroShip 🙆 *lưu ý là sẽ có nói tục đấy các cậu nhé (nhưng mình sẽ cố gắng hạn chế) ! nên cậu nào cảm thấy không hợp thì cho mình xin lỗi. * đa phần ý tưởng được nảy sinh từ các tus của blog "chữ nghĩa là gì ?" trên facebook.

KHÔNG THỂ BUÔNG TAY

KHÔNG THỂ BUÔNG TAY

Tác giả:

389 7

Tác giả: Bán Tiệt Bạch Thái Tình trạng: Hoàn gốc, đang edit Số chương: 70 chính văn, 4 ngoại truyện Vì quá thích bộ này nên mình quyết định edit tiếp. Chương 1-28 đã được edit bên wattpad của nhà khác và thấy bạn bên ấy drop lâu quá nên mình quyết định tìm nguồn và dịch tiếp. Link chương 1-28: https://l.facebook.com/l.php?u=https%3A%2F%2Fwww.wattpad.com%2Fstory%2F249857701%3Futm_source%3Dios%26utm_medium%3Dlink%26utm_content%3Dstory_info%26wp_page%3Dstory_details%26wp_uname%3DHaVy23%26wp_originator%3DKlOlDmm9tjUEsKbl3PhoRVogMqaOGjmDZabWJdnkzmw5kXtA0VEMb6NVuy3MjE8DTUp18U49SAUBFzTVh6YwH%252BdgwLFUT5CQByPtCSu%252F3l8fMef5IsDq%252BdsruNdRuXbV%26fbclid%3DIwAR2wkiG0dK9VwKSLLwkpJ1iFXgiH2pDUPzHbbrnVHrhM1mhjtnRuAh2E83Q&h=AT1XVoxNvZa1jYnCNjVvxEbie6FdDvJAAO_ImdPXcD68Rwhjo-UuzUc_GcCO65Q3qO84P5fpIJAWfYJ5NINg1zGDLfykw9RqPKqyk6G76Ced0NqiAqjlqUzs8yh8xXiPX2Lwjg Mình có nhắn bạn bên wattpad nhưng chưa nhận được câu trả lời, nên mình quyết định thầu tiếp bộ này Truyện được edit phi lợi nhuận, nghiêm cấm re-up trên mọi mặt trận. Nếu xảy ra re-up mình sẽ để pass nhé Các vấn đề liên quan đến truyện có thể thoải mái bình luận bên dưới, mình hoan nghênh tất cả ý kiến đóng góp của bạn đọc. Mình đi làm rồi nên thời gian có chút bận, đang dịch nên sẽ tranh thủ mỗi ngày 1 chương Các bạn ủng hộ mình bằng cách thả sao và bình luận nhé <3 Wordpress: https://wordpress.com/view/xiaozhendotcom.wordpress.com

kookmin

kookmin

Tác giả:

30 2

Nhắc tới gia tộc họ jeon là người ta sẽ nghĩ ngay đến Jung Kook là một người có học lực rất giỏi và hầu như là đã đứng nhất nhì trường bên cạnh đó cậu cúng có khối tài sản kết xù . Vào một buổi sáng sớm khi đang trên đường đi học Jimin đi qua một người có thân hình vạm vỡ và Jimin lúc đó cũng khá là muộn học lên cậu mặc kệ và chạy nhanh đến trường . Lực học của Jimin cũng không thua xa Jung Kook là mấy . Vì tầm đó đang vào trong mùa thi đây là kì thi rất quan trọng với Jimin và Jung Kook . Nhưng hôm nay Jimin không hiểu tại sao từ sáng đến giờ trong đầu Jimin chỉ nghĩ đến người cậu gặp sáng nay . Đã đến lúc tan học Jimin có người bạn tên là Hoseok . Jimin đang đứng ở cửa lớp ngẩn người ra nhớ lại người sáng nay mình đã gặp Hoseok tiến đến và vỗ vào vai cậu nói " Jimin m làm gì m đứng ngẩn người ra vậy " Jimin giật mình liền đánh cho Hoseok một cái . Lúc đó trong đầu Jimin vẫn chỉ nghĩ đến chàng trai mà cậu gặp sáng nay , cậu liền một mạch chạy về nhà và lao vào phòng mình vồ lấy chiếc laptop của mình và hì hục tìm ra tên của ng đó cậu nghĩ trong đầu " Thì ra người mình gặp sáng nay là Jung Kook hot boy của khối A và cậu mau tróng tìm ra nick Facebook của Jung Kook

Làm dâu xứ Nhật

Làm dâu xứ Nhật

Tác giả:

722 2

Tiểu thuyết này Phương viết dựa trên câu chuyện có thực về cuộc đời Hoàng Mỹ An- con gái của vợ chồng đại gia ở Việt Nam. Từ cấp 3, An đi du học ở Mỹ nhưng đại học và cao học lại sang Nhật học. Tốt nghiệp thạc sĩ, An không về Việt Nam mà tiếp tục ở lại Nhật vì yêu thích đất nước mặt trời mọc này. Ứng tuyển vào tập đoàn N và An đã trúng tuyển luôn. Bố An là chủ tịch tập đoàn bất động sản và khách sạn lớn, mẹ là giám đốc ngân hàng nổi tiếng nên từ nhỏ trong An đã chảy dòng máu của gia đình kinh doanh và làm tài chính. Năng khiếu bẩm sinh về tài chính và kinh doanh giúp An rất nhiều trong sự nghiệp nhưng tên An bố mẹ đặt cho An không đủ mang lại sự bình an cả đời cho An. Có người đàn ông yêu An âm thầm, có người yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, có người mà An yêu đơn phương và An bước chân vào con đường hôn nhân gập ghềnh. Đời người phụ nữ sẽ khổ vì yêu đơn phương, điều cấm kị mà mẹ đã dạy nhưng An lại phạm phải, nhưng ông trời có mắt, cuối đường hầm là đen tối thăm thẳm đó sẽ là bầu trời xanh mênh mang đang đợi An. Các nhân vật trong truyện sẽ để lại ấn tượng cho các bạn là An- Ryo- Jun- Rena- Anna- Nga- Mai và gia đình chồng của An https://www.facebook.com/pg/thanhphuongjapan/photos/?tab=album&album_id=1619802408200435 ☝️ Mình sống ở Nhật nên có 1 đoạn mình sẽ chèn những giải thích chi tiết về văn hoá Nhật để các bạn dễ hiểu nhé Viết xong mình sẽ up lên fanpage : Tokyo Baby rồi sau đó mới up lên Wattpad các bạn nhé

Kho ảnh Kagamine + (chút xíu) Anime

Kho ảnh Kagamine + (chút xíu) Anime

Tác giả:

2918 170

Để khỏi tốn dung lượng thoi!!! Nguồn: Google, Facebook, Pinterest,... P/s: Có hình nào trùng thì nói cho mình biết để sửa nha!!!

Em, hay đồng nghĩa của yêu thương | Taejin

Em, hay đồng nghĩa của yêu thương | Taejin

Tác giả:

1925 190

Disclaimer: Nhân vật không thuộc về mình. Rating: T Pairing: Taehyung/Seokjin Category: Romance, Actorfic, Word porn Author: Matt Rood (Matthew Rouge) Fandom: BTS Archieve: Update later (Viết cho Fuu). Cậu ta có một từ đồng nghĩa với yêu thương, và cậu trao từ ấy cho một người là hiện hữu của tiếng em nhẹ nhàng và đầy quý mến. (Bìa truyện từ me.me và tớ không rõ nó có phải nguồn thật không nữa hic thật ra tớ lưu từ Facebook nhưng trên đấy cũng đầy hình repost cơ mà link đây ạ https://goo.gl/images/121KAb).

daddy | taekook

daddy | taekook

Tác giả:

288945 21210

❝số lạ muốn kết nối với bạn số lạ: daddy, cầu anh thao em.❞ daddy ⓒjeonboon → category: fanfiction. → pairing: taekook. → warning: bad words, lowercase, nc-18, tae!top, kook!bot. → highest rank: #8 kooktae, #298 bangtan, #761 vkook, #5 daddy.

Ổ TRUYỆN DỊCH UNDERTALE (P1) - By Simray-FS

Ổ TRUYỆN DỊCH UNDERTALE (P1) - By Simray-FS

Tác giả:

295 25

Công sức của tui và artist không phải thừa thãi cho những ai thích lấy thì lấy, thích đăng thì đăng, không có nguồn hoặc per từ artist :) Vui lòng ghi nguồn hoặc xin per từ người dịch hoặc artist để thể hiện rằng mình không phải loại thích trộm cắp công sức của người khác :DDD À, tui là người mới vào nghề nên dịch không thể mượt như Doki Doki với Yunchan được :v -Thân- ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- Cre: ►https://charies2305.deviantart.com/art/background-study-593651661. Fanpage: ► https://www.facebook.com/Chara-Dreemurr-Undertale-168246703747246/. Devian Art: ► https://charies2305.deviantart.com/. Patreon: ► https://www.patreon.com/charadreemurrundertale/creators. Twitter: ►https://twitter.com/CharaDremurrUT?lang=vi. Wattpad: ►https://www.wattpad.com/user/Simray_Senpoi. YouTube: ►https://www.youtube.com/channel/UCMg8aOgh9dXMZLGqGgMXKlA?view_as=subscriber. ----------------------------------------------------------------------------------------------------------- *I don't own anything other than vietsub. (Tôi không sở hữu bất cứ thứ gì ngoài vietsub.) *Comics have not got the permission of the author. (Truyện chưa có được sự đồng ý của tác giả.) *Please don't take the translation anywhere without my permission. (Vui lòng không mang bản dịch của tôi đi bất cứ đâu nếu không có sự cho phép của tôi.)