Kuno_57
° bts ° messenger ° facebook °

° bts ° messenger ° facebook °

Tác giả:

326 21

=>Vô tình lọt nhầm động chat :)) Những cuộc đối thoại nhàm quần của 7 thanh niên thiếu mứt bắt đầu :)) -Đừng mang đi đâu cả -Ko thích có thể đi -Đừng gây war °by Thằng Author đẹp trai nhất mọi thời đại: Kuno° #20171109

[ Fanfic12 Chòm sao ][SA] Nhà trẻ Zodiac.

[ Fanfic12 Chòm sao ][SA] Nhà trẻ Zodiac.

Tác giả:

16337 873

Title: [Fanfic 12 chòm sao] Nhà trẻ Zodiac Author: __Kuno__ Thể loại: Trẩu tre :v SA (chắc vậy :)) ) Rating: 12+ Character: 12 chòm sao, Xà Phu, Author =))) Sum: Nhà trẻ Zodiac, nơi ở của 12 đứa nhóc loi choi với những câu chuyện vui buồn của tụi nó War: Cấm chỉ định thanh niên nghiêm túc, cuồng Ngôn Tình. Đàn ông có thai và đang trong thời kì cho con bú =)) Cấm mang đi. Tôn trọng công sức của tôi và ko tự biến mình thành một tên trộm ¤[Shortfic 12 chòm sao] Mộng. -Câu chuyện bắt đầu khi những đứa trẻ chơi Cầu Cơ, một trò chơi ma quái. -Xà Phu đi vắng, mọi thứ kì lạ liên tiếp xảy đến với 12 đứa trẻ. -Những điều xấu xí, những giấc mộng đen tối bủa vây. -Để chấm dứt mọi thứ, người bắt đầu phải đi qua 12 giấc mộng để giải thoát những người bạn của mình.

[HopeMin - VKook] Em còn nhớ anh?

[HopeMin - VKook] Em còn nhớ anh?

Tác giả:

10896 836

Title: [ Hopemin - VKook ] Author: ___Kuno___ Paiting: Hopemin, VKook Rating: ko xác định Warning: đây là boyxboy bạn nào ko thích, ko ship Hopemin VKook hoặc anti fan có thể click back. Đừng gây war, đừng mang đi khi chưa có sự đồng ý của mình. Đừng tự biến mình thành một tên trộm, kẻ cắp. Cảm ơn.