_Huyuka_
Oneshot: [ Thiên Yết- Cự Giải ] Nơi Chúng Ta Có Được Nhau
[ Tập Truyện Ngắn ] Thanh Xuân Tươi Đẹp Cùng Anh

[ Tập Truyện Ngắn ] Thanh Xuân Tươi Đẹp Cùng Anh

Tác giả:

502 40

Tên tác phẩm: Thanh Xuân Tươi Đẹp Cùng Anh Tên tác giả: _Huyuka_ Thể loại: Truyện Ngắn Tình trạng: Đang viết Em và anh đã từng có một thời niên thiếu đầy mơ mộng cùng hoài bão. Tình yêu trong anh và em lớn lên từng ngày, từng tháng, từng khoảnh khắc đẹp ta bên nhau, đó là điều quý giá nhất. Đối với em, anh chính là tình yêu duy nhất và cũng có thể là cuối cùng...Câu chuyện tình của chúng ta mãi sau này nhớ lại thì chỉ là dĩ vãng của ngày hôm qua hay sẽ mãi nằm trong tim của mỗi người? Thật cảm ơn anh vì cả thanh xuân anh dành tặng em! Lưu ý: Mong rằng mọi người thích truyện của tôi. Nếu phát hiện sai sót mọi người hãy comment bên dưới để tôi biết lỗi sai và sửa. Còn nếu thấy không có vấn đề hãy ủng hộ tôi bằng cách vote. Mong mọi người đừng comment những lời thiếu văn hóa hoặc xúc phạm đến tôi. Cảm ơn rất nhiều!

Oneshot: [ Thiên Yết - Cự Giải ] Đó Là Tình Yêu

Oneshot: [ Thiên Yết - Cự Giải ] Đó Là Tình Yêu

Tác giả:

2796 157

Tên tác phẩm: Oneshot: [ Thiên Yết - Cự Giải ] Đó Là Tình Yêu Tác giả: _Huyuka_ Thể loại: Truyện Ngắn Tình trạng: Hoàn Lưu ý: Mong rằng mọi người thích truyện của tôi. Nếu phát hiện sai sót mọi người hãy comment bên dưới để tôi biết lỗi sai và sửa. Còn nếu thấy không có vấn đề hãy ủng hộ tôi bằng cách vote. Mong mọi người đừng comment những lời thiếu văn hóa hoặc xúc phạm đến tôi. Cảm ơn rất nhiều!

Oneshot: [ Thiên Yết - Cự giải ] Chỉ Có Mình Em
[12 Chòm Sao] The First Game

[12 Chòm Sao] The First Game

Tác giả:

112993 8643

Tên truyện: [12 Chòm Sao] The First Game Tên tác giả: _Huyuka_ Thể loại: hài hước, lãng mạn, trò chơi Tình trạng: đang ra chương Chào mọi người, mình sẽ tiếp tục viết thêm một bộ truyện về 12 Chòm Sao nữa và đây là bộ truyện mới của mình. Lần này sẽ không phải là những cô cậu học trò "trẻ trâu" chuyên đi quậy phá hay những nhân vật đình đám của showbiz nữa. Và càng không phải câu chuyện về những nhân vật thời cổ đại sống trong tranh đấu cùng quyền lực. The First Game, chắc nó cũng tạo cho các bạn một chút suy đoán gì đó về bộ truyện này chứ? Nếu tò mò thì ngại gì mà không nhấn vào đọc thử nhỉ? Lưu ý: Mong rằng mọi người thích truyện của mình. Nếu phát hiện sai sót mọi người hãy comment bên dưới để mình biết lỗi sai và sửa. Còn nếu thấy không có vấn đề hãy ủng hộ mình bằng cách vote. Mong mọi người đừng comment những lời thiếu văn hóa hoặc xúc phạm đến mình. Cảm ơn rất nhiều! XIN ĐỪNG MANG TRUYỆN ĐI NƠI KHÁC MÀ KHÔNG CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ. ĐỪNG ĐỌC DÒNG NÀY RỒI XEM NHƯ KHÔNG THẤY NHÉ!

[ Truyện Ngắn ] Tạm Biệt!!!

[ Truyện Ngắn ] Tạm Biệt!!!

Tác giả:

183 24

Tên tác phẩm: [ Truyện Ngắn ] Tạm Biệt!!! Tên tác giả: _Huyuka_ Thể loại: Truyện Ngắn Tình trạng: Hoàn Truyện được viết theo tâm trạng. Mong mọi người ủng hộ. Lưu ý: Mong rằng mọi người thích truyện của tôi. Nếu phát hiện sai sót mọi người hãy comment bên dưới để tôi biết lỗi sai và sửa. Còn nếu thấy không có vấn đề hãy ủng hộ tôi bằng cách vote. Mong mọi người đừng comment những lời thiếu văn hóa hoặc xúc phạm đến tôi. Cảm ơn rất nhiều!

[12 Chòm Sao] My Youth

[12 Chòm Sao] My Youth

Tác giả:

156288 9142

Tên tác phẩm: [12 chòm sao] My Youth Tên tác giả: _Huyuka_ Thể loại: Tiểu thuyết thiếu niên Tình trạng: Đã hoàn thành Mỗi con người chúng ta chắc chắn ai cũng phải có một thời gian dài gắn liền với thời niên thiếu, với những kỉ niệm, với những tình yêu chưa trưởng thành. Giai đoạn đó có thể được cho là thời kì đẹp nhất đời người mà ai ai cũng gọi là: THANH XUÂN! Tuổi thanh xuân của bạn đã xảy ra những chuyện gì? Là hài hước, buồn tủi, hạnh phúc hay đầy bi kịch? Và mười hai con người trong câu chuyện tôi sắp kể cho mọi người nghe cũng thế. Họ sẽ trải qua tuổi thanh xuân tươi mát và cũng không ít cay đắng. Lưu ý: Mong rằng mọi người thích truyện của tôi. Nếu phát hiện sai sót mọi người hãy comment bên dưới để tôi biết lỗi sai và sửa. Còn nếu thấy không có vấn đề hãy ủng hộ bằng cách vote. Mong mọi người đừng comment những lời thiếu văn hóa hoặc xúc phạm đến tôi. Cảm ơn rất nhiều! Sẽ có chút thiên vị Cự Giải. Đăng tải tại Wattpad và Mangatoon!

[Thiên Yết - Cự Giải] Thâm Tình

[Thiên Yết - Cự Giải] Thâm Tình

Tác giả:

1075 176

Từ trong khoảng tối, nàng bước lên vài bước tiến gần về phía hắn, nàng nở nụ cười nửa sâu cay nửa khinh miệt: "Hôm nay là sinh thần ngài. Cũng không có món quà gì đặc biệt, vậy thì tại đây ta chúc ngài vĩnh viễn không có được trái tim của ta." Hắn ngẩn người trong giây lát rồi ngoảnh đầu. "Vậy sao? Cho dù không có được trái tim nàng cũng chẳng sao. Nàng mãi mãi chỉ có thể là kim ti tước trong chiếc lồng không lối thoát của ta mà thôi." Nàng và hắn đều đâm cho đối phương một nhát vô cùng đau đớn. __________ * Cập nhật vào thứ tư hàng tuần.

[12 Chòm Sao] Vũ Nhược Cung

[12 Chòm Sao] Vũ Nhược Cung

Tác giả:

38860 2112

Tên truyện: [12 Chòm Sao] Vũ Nhược Cung Tên tác giả: _Huyuka_, _Akiko2004_ Thể loại: Ngược, ngọt, sủng, cổ đại, lãng mạn Tình trạng: Đang cố lết Ngày đăng: 15/06/2019 Vũ Nhược Cung là một cung tên thượng cổ đã thất lạc lâu năm. Hàng vạn năm trước Vũ Nhược Cung được các vị Đế Vương của Dực Phi quốc dùng để trấn quốc, được xem như là một báu vật trong nhân gian. Đến thời nhà Trắc, Trắc Vương ăn chơi sa đọa, ngu ngốc theo lời gian thần rồi đánh mất Vũ Nhược Cung. Về sau, Bách Lí lật đổ nhà Trắc, tự xưng Đế đăng ngôi. Vì y trị vì thiên hạ được lòng dân, quốc thái dân an nên không hề tìm lại. Đến thời nhà Lãnh đời thứ mười sáu, đứng trước nguy cơ chịu tai kiếp nên Lãnh Vương đã ra sức không ngừng tìm kiếm lại Vũ Nhược Cung. Lưu ý: Mong rằng mọi người thích truyện của bọn mình. Nếu phát hiện sai sót mọi người hãy comment bên dưới để bọn mình biết lỗi sai và sửa. Còn nếu thấy không có vấn đề hãy ủng hộ bọn mình bằng cách vote và comment để bọn mình có thêm tí động lực nha. Mong mọi người đừng comment những lời thiếu văn hóa hoặc xúc phạm đến bọn mình. Cảm ơn rất nhiều!

Nắng Sân Trường

Nắng Sân Trường

Tác giả:

1699 161

Đây là những lời mình muốn nói với tập thể lớp cùng mình gắn bó trong suốt bốn năm học cấp hai nhưng không có đủ can đảm để đứng trước mặt các bạn mà nói, nó cũng sẽ như một kỉ niệm để vài chục năm sau khi đã nhớ nhớ quên quên mở ra thì biết rằng ngày xưa mình từng học cùng những con người tràn đầy sức sống và nghĩa tình như vậy, năm tháng cấp hai của mình thì ra lại đẹp đẽ đến thế. Mình biết sẽ có nhiều bạn không đọc được những dòng này, xin lỗi rất nhiều vì sự ích kỷ và nhát gan này của mình. Có lẽ ngày mình update bộ truyện này thì chúng ta đã thi xong tuyển sinh rồi, đã chính thức xa nhau rồi...