GauNinn
[BHTT][EDIT][HOÀN] Phải Lòng Ảnh Hậu

[BHTT][EDIT][HOÀN] Phải Lòng Ảnh Hậu "Đã Có Chồng" - Thiểm Điện

Tác giả:

98433 6052

Tên khác: Quãng đời còn lại Tác Giả: Thiểm Điện Số chương: 94 chương 1. Kém nhau bảy tuổi 2. Ngự tỷ ôn nhu cam chịu x chó con đáng yêu Tag: Đô thị tình duyên, Gương vỡ lại lành, Giới giải trí, tình yêu và hôn nhân. Vai Chính: An Cát, Du Quân Diệp Tình đến lúc sâu đậm thì không thể buông tay, yêu đến mức đậm sâu chỉ toàn là đau! Nguồn QT Wikinu.net

[BHTT][EDIT][HOÀN] Tình Nhân Cuối Tuần Trở Thành Lão Bản Của Tôi I

[BHTT][EDIT][HOÀN] Tình Nhân Cuối Tuần Trở Thành Lão Bản Của Tôi I

Tác giả:

112568 5313

Tác giả: Đồng Tâm Nan Cải Đích Hồ Diệu Diệu Tình trạng: Hoàn thành Số Chương: 130 + 14 PN Thể loại: Nguyên sang, Bách hợp, Hiện đại , HE , Tình cảm , Hào môn thế gia , Ngược luyến , Gương vỡ lại lành Tag: Hào Môn Gia Thế, Ngược Luyến Thâm Tàn, Gương Vỡ Lại Lành, Luyến Ái Hiệp Ước. Vai Chính: Vưu Phi Phàm, Phoebe (Lam Phi Ỷ) Vai Phụ: Soso, Tố Duy, Phổ Kha, Khê Nhĩ | Và các nhân vật khác Nguồn: Wikidich.

[BHTT][EDIT] CHINH PHỤC TRÊN ĐẦU LƯỠI - BẠCH TỬ NƯƠNG

[BHTT][EDIT] CHINH PHỤC TRÊN ĐẦU LƯỠI - BẠCH TỬ NƯƠNG

Tác giả:

8244 378

Tác giả: Bạch Tử Nương Số Chương 666 Tình trạng: Đã hoàn Văn Án: Ba mươi như lang, bốn mươi như hổ Vào năm lang hổ, Thẩm Giáng Niên và Thẩm Thanh Hoà lần đầu gặp nhau như thiên lôi câu địa hoả Trước mặt mọi người thì là ngự tỷ ăn mặc chỉnh tề, đoan trang duyên dáng, sau lưng mọi người thì.... Tag: Ngược luyến tình thâm, chức trường, thương chiến Vai Chính: Thẩm Thanh Hoà, Thẩm Giáng Niên Vai Phụ: Người qua đường

[BHTT][EDIT][HOÀN] THỪA CƠ MÀ NHẬP.

[BHTT][EDIT][HOÀN] THỪA CƠ MÀ NHẬP.

Tác giả:

368026 23568

Tên truyện: Thừa cơ mà nhập. Tác giả: Nhược Đào Lý. Số Chương: 100 - Đã hoàn thành. Nguồn QT: Wikidth. Cố Dung Khanh là nữ thần của Ôn Lĩnh từ thời đại học. Để có được Cố Dung Khanh, Ôn Lĩnh đã đứng ở ngoài, chờ thời cơ thích hợp mà chiếm lấy. Cho dù, Cố Dung Khanh không yêu cô, thì làm sao nào? Không chiếm được tâm thì phải chiếm được thể xác! Nhưng mà, trong lòng nữ thần lại có bạch nguyệt quang, phải làm sao đây? Ôn Lĩnh và Cố Dung Khanh kết hôn với nhau bảy năm, sự kiên trì của Ôn Lĩnh cũng có giới hạn. Ôn Lĩnh quay đầu nhìn cuộc hôn nhân bảy năm qua cùng với Cố Dung Khanh. Cô cảm thấy mình như là bà mẹ đơn thân. Sau đó...người ta bắt gặp cô ở Cục Dân Chính. TIN HOT: <<Ảnh Hậu Cố Dung Khanh cùng với tiểu biên kịch Ôn Lĩnh ẩn hôn>> Nhưng mà...các cô đã ly hôn rồi. Không lâu sau đó, Ôn Lĩnh nhận được câu hỏi của phóng viên hỏi cô vì sao ly hôn, cô hỏi lại: "Cố Dung Khanh nói như thế nào?" PV: "Tình cảm tan vỡ." "Không có cảm tình, mà tôi thừa cơ mà nhập." Sau này, Ôn Lĩnh phát hiện... không phải cô thừa cơ mà nhập. Chẳng qua là do EQ của Cố Dung Khanh khá thấp. Tóm tắt: Cùng với cô vợ trước EQ thấp phục hôn. Thể loại: Bách hợp, HE, Gương vỡ lại lành, Giới giải trí.

[BHTT][HOÀN][EDIT] LAY ĐỘNG TIẾNG LÒNG - THANH THANG XUYẾN HƯƠNG THÁI

[BHTT][HOÀN][EDIT] LAY ĐỘNG TIẾNG LÒNG - THANH THANG XUYẾN HƯƠNG THÁI

Tác giả:

290003 21531

Lay động tiếng lòng. Tác giả: Thanh Thang Xuyến Hương Thái. Tình trạng: Hoàn Số chương: 89 chương + 4 ngoại truyện. Nguồn QT: Wikidth Thể loại: Hiện đại, HE, Ngọt sủng, Nhẹ nhàng, Hỗ công, Đô thị tình duyên. Cô bé đáng yêu, ngây thơ, dễ đỏ mặt vs yêu nghiệt da mặt dày, gợi cảm, vô cùng sủng thê.

[BHTT][EDIT] TÌNH NHÂN CUỐI TUẦN TRỞ THÀNH LÃO BẢO CỦA TÔI PHẦN II

[BHTT][EDIT] TÌNH NHÂN CUỐI TUẦN TRỞ THÀNH LÃO BẢO CỦA TÔI PHẦN II

Tác giả:

18156 1320

Tình Nhân Cuối Tuần Trở Thành Lão Bản Của Tôi 2 Tác Giả: Đồng Tâm Nan Cải Đích Hồ Diệu Diệu Số Chương: 116 + 17 PN Nhân vật chính: Vưu Phi Phàm, Phoebe (Lam Phi Ỷ) Nhân vật phụ: Các nhân vật đã xuất hiện ở phần 1 và nhân vật mới xuất hiện ở phần 2. Thể loại: Ngược luyến.

[BHTT][EDIT][HOÀN] Phu Nhân, Hôm nay chị đã thích em chưa?

[BHTT][EDIT][HOÀN] Phu Nhân, Hôm nay chị đã thích em chưa?

Tác giả:

745820 56810

Tác giả: Đông Phương Bộ Số chương: 213 Nguồn QT: wikidth Văn án gốc: Kỳ Thanh biết được Lục Uyển Đình - Tập Đoàn Lục Thị muốn thu mua công ty nhà cô. Cô suy tính một chút muốn dùng công ty nhà mình lấy làm lý do để cùng Lục Uyển Đình ở bên nhau. Nhưng vì sợ lộ một số chuyện không để cho người khác biết được đành đè nén bộ dáng cao hứng nên làm ra kiểu "Tôi không thích chị, tôi chỉ vì công ty" Lục Uyển Đình từ lúc bắt đầu không nghĩ đến sẽ thu mua công ty nhà Kỳ Thanh. Cô ban đầu chỉ nghĩ sẽ đầu tư giúp Kỳ Thanh nhưng khi thấy Kỳ Thanh chủ động dâng tới cửa vì vậy xuôi dòng đẩy thuyền. Đối phương yêu thầm lẫn nhau, ngọt văn. Bối cảnh giả thiết đồng tính có thể kết hôn, song hướng yêu thầm. Truyện được edit với mục đích muốn đọc trọn vẹn bộ tiểu thuyết này và share cho bạn nào yêu thích bộ truyện này giống mình. Nếu bạn nào được phép của tác giả gốc edit bộ này thì nhắn cho mình biết để mình xoá nhé. Review từ người đọc: Cả hai cùng nhau yêu thầm từ lúc gặp nhau ở thư viện trường đại học. Họ yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên nhưng vì hiểu lầm bên cạnh đối phương đã có người khác cho nên chỉ lặng lẽ giấu tình yêu đó. Cho đến khi họ trở thành những con người thành đạt thì vẫn chỉ âm thầm lặng lẽ theo dõi nhau. Cho đến khi kết hôn rồi họ vẫn chưa thổ lộ với nhau. Lục Uyển Đình biết được Kỳ Thanh thích cô nhưng cô vẫn bất đông chờ xem phu nhân nhà mình sẽ làm gì. Còn Kỳ Thanh thì làm mọi cách để câu dẫn Lục Uyển Đình.

[BHTT][HOÀN][EDIT]Hà Bất Ngộ Như Ca - Nhất Chỉ Lan Châu

[BHTT][HOÀN][EDIT]Hà Bất Ngộ Như Ca - Nhất Chỉ Lan Châu

Tác giả:

137500 10082

Tác giả: Nhất Chỉ Lan Châu. Số Chương: 77. Tình trạng: Hoàn thành. Nguồn QT: Wikidth Thể loại: Bách hợp, hiện đại, HE, trinh thám, ngọt sủng, giới giải trí, chủ thụ, song hướng yêu thầm.