Cancer-Scorpion
Drop [Yết-Giải] Nhớ em.

Drop [Yết-Giải] Nhớ em.

Tác giả:

11431 1052

Tình yêu đơn phương của hắn dành cho cô suốt bốn năm trời. Bốn năm sau gặp lại cô đã rất rất yêu người khác. Cô, cứu hắn một mạng, cũng lấy đi mạng sống của hắn.

(Yết-Giải) Có em chờ.

(Yết-Giải) Có em chờ.

Tác giả:

524 44

"Em sẽ vẫn chờ anh_cho dù anh ghét em". Em phát hiện đã thích anh, không, có lẽ đó là tình yêu, mười năm trước em đã yêu anh, nhưng vẫn cố chấp không không chịu chấp nhận. Bây giờ_muộn rồi sao, chỉ cần anh ở lại, em sẽ thừa nhận rằng em yêu anh, chỉ cần anh ở lại, cả đời này em sẽ ở bên anh, không buông ra đâu.

(Full) [Yết-Giải,Kết-Ngưu, Mã-Xử] Angel lạc lối.

(Full) [Yết-Giải,Kết-Ngưu, Mã-Xử] Angel lạc lối.

Tác giả:

47317 2463

(Tên truyện chỉ đặt cho vui, còn hổng phải truyện về angel hay gì hết) Ba cô gái xinh đẹp, mỗi người đều hướng đến một tình yêu thật đẹp như cổ tích nhưng lại có quá nhiều vật cản.

[Full] Trường âm nhạc zodiac

[Full] Trường âm nhạc zodiac

Tác giả:

94387 3997

Chuyện kể xoay quanh 8 người bạn học trong ngôi trường âm nhạc zodiac, những câu chuyện tình yêu lãng mạn, vui có, buồn cũng có. Một cô nàng trầm tính yêu thầm một chàng trai nghiêm túc. Một cô nàng luôn sợ hãi với mọi thứ lại đi thích một tên băng lãnh, máu lạnh. Một cô gái có quá khứ đau thương gặp chàng trai có mái tóc màu bạch kim, chính chàng trai cứu vớt cô ra khỏi bóng đêm đen tối. Cùng với cặp đôi oan gia ngõ hẹp lúc nào cũng gây sự với nhau. Liệu họ có thể có được hạnh phúc chân chính hay là vẫn tiếp tục chìm đắm trong quá khứ ? Tiết lộ bí mật 11 năm về trước.